4 thách thức đối với người Việt muốn tập patin

  1. Kỹ năng giữ thăng bằng

Với những người mới tập trượt patin thì đây thực sự là một thách thức cực lớn, nếu bạn sử dụng những đôi giay patin 2 bánh thì việc giữ thăng bằng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều tuy nhiên đối với những đôi giày patin một hàng bánh thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều bạn cần một số mẹo để có thể học giữ thăng bằng. Ban đầu bạn cần dựa vào tường mà thực hiện từng bước một cách chậm rãi và chắc chắn để bạn kiểm soát được trọng tâm của bạn ở đâu hoặc một mẹo nữa là bạn nắm tay của người khác từ từ giúp bạn thăng bằng trên đôi chân.

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS - Hồng

Bộ giầy, mũ, bảo vệ patin Cougar 2 bánh phát sáng MZS707PS – Hồng

2. Kỹ thuật phanh cày

Được gọi là phanh cày cũng bởi lí do người chơi phải sử dụng trực tiếp bộ phận phanh được thiết kế gắn trên giay patin cọ xát với mặt đường để giảm vận tốc. Tuy nhiên để bạn không bị chấn thương khi thực hiện động tác phanh cày thì chân trước của bạn phải thẳng, chân sau hơi trùng xuống để toàn bộ tác động của phanh hướng thẳng tới phía sau của chơi.

3. Thường xuyên bị ngã và dễ bị chấn thương

Khi mới tập trượt patin thì người chơi rất hay bị ngã do các động tác chưa thuần thục, nhiều trường hợp chủ quan người chơi không đeo bảo hiểm dẫn tới các chấn thương tay hoặc chân ảnh hưởng tới tâm lý của người chơi cực lớn. Nếu tâm lý không vững và có những động viên của người thân, bạn bè,… thì rất có thể vì thế mà người tập bỏ cuộc ngay từ ban đầu.

trang bị cho bé bộ giày trượt patin để bảo vệ cho bé khi chơi

4.Địa điểm dạy trượt patin

Đây là một môn thể thao còn rất mới tại Việt Nam, những người có kỹ năng cao mở lớp dạy rất ít nên việc tìm kiếm một nơi thật sự giúp bạn có kiến thức lý thuyết cơ bản về patin và có công cụ hỗ trợ bạn rất khó. Bạn hãy tìm tới những câu lạc bộ, nơi những người có kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều và có cơ hội tham gia những buổi trình diễn đẳng cấp.

Để mua được những món đồ chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm cho mình điểm mua hàng uy tín, tin cậy. Vậy mẹ đã có địa chỉ tin cậy để mua đồ chơi cho bé chưa? Hãy đến với Baby Của Tôi – Thế giới đồ chơi thông minh, đồ chơi an toàn cho bé yêu. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em được công ty nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm định chất lượng. Hoạt động trên 5 chi nhánh ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và giao hàng trên toàn quốc, mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng nên bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi thông minh – an toàn cho bé yêu
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

 

Tác giả: wp_147_bbtvietnam5

Comments

comments