5 lễ hội hoa cải nổi tiếng ở Hàn Quốc

Là quốc gia có nền văn hóa đa dạng. Sự đa dạng đó thể hiện ở những lễ hội hoa như: Hoa anh đào, hoa tulip…và cả lễ hội hoa cải nữa. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các du học sinh 8 lễ hội hoa cải nổi tiếng chỉ có tại Hàn Quốc. Để bạn tiếp tục khám phá trong cuộc hành trình đi du học Hàn Quốc của bạn nhé.

du học tại Hàn Quốc vừa học vừa làm
1. Lễ hội hoa cải ở Namji, Gyeongnam
Cánh đồng hoa cải ở Namji thuộc tỉnh Gyeongnam, được coi là cánh đồng cải lớn nhất Hàn Quốc. Khi đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bạt ngàn hoa cải nở dọc triền sông Nakdong. Khiến bạn thấy mình như lạc vào một tấm thảm vàng rực rỡ mà không nơi nào có được. Khi tham gia lễ hội hoa cải tại đây, ngoài việc bạn được ngắm nhìn hoa cải ra bạn còn được tham gia nhiều những lễ hội văn hóa vô cùng đặc sắc và ấn tượng như: Văn nghệ, chọi trâu…
2. Lễ hội hoa hoa cải ở đảo Cheongsan, Jeonnam
Cánh đồng hoa cải ở đảo Cheongsando thuộc tỉnh Jeonnam, là một trong những cánh đồng lớn. Khi tham dự lễ hội hoa cải tại đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng hoa cải vàng rực. Tạo nên, sự quyến rũ đặc biệt thu hút khách du lịch và du học sinh đến tham quan, chụp ảnh và khám phá.

Chi phí đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản
3. Lễ hội hoa hoa cải ở công viên Daejeo, Busan
Busan, là thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc và là thành phố vệ tinh của x sở kim chi. Bởi, nơi đây có cảng quốc tế không những lớn nhất Hàn Quốc mà còn lớn nhất thế giới. Chính vì thế, Busan là một thành phố hiện đại và vô cùng nhộn nhịp. Vẻ nhộn nhịp của thành phố đó còn toát lên bởi lễ hội hoa cải tại công viên Daejeo. Đây, chính là sự thu hút được khám phá của du học sinh đến với Busan trong lễ hội hoa cải tại công viên Daejeo.
4. Lễ hội hoa hoa cải ở Seogwipo, Jeju
Không chỉ nổi tiếng nhất Hàn Quốc, mà đảo Jeju còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Đảo Jeju, chính là một trong những kỳ quan mà thiên nhiên ban tặng dành cho người dân xứ sở kim chi. Sự hấp dẫn của đảo Jeju chính là không khí trong lành, xanh mướt…Có thể nói, đó là một hòn đảo thanh bình nhất. Cùng với đó là vẻ đẹp của ngôi làng cổ, của các loại hoa đủ màu sắc và cả lễ hội hoa cải tại đây.

Xem thêm: lao động làm xây dựng ở Nhật Bản

5. Lễ hội hoa cải ở Guri, Seoul
Lễ hội hoa cải ở Guri Seoul, là cơ hội cho du học sinh tại Seoul được ngắm nhìn hoa cải. Bạn có thể chủ động đến ngắm hoa cải cùng bạn bè tại đây và bất cứ lúc nào khi mùa hoa cải nở. Hàn Quốc không chỉ đẹp với kim chi, với nét văn hóa đặc sắc. Mà, Hàn Quốc còn đẹp bởi các lễ hội hoa như: Hoa Anh Đào, hoa Tulip và cả lễ hội hoa cải nữa. Với 5 lễ hội hoa cải nổi tiếng chỉ có tại Hàn Quốc mà chúng tôi giới thiệu với các bạn. Để bạn có thêm sự khám phá về đất nước, văn hóa, con người Hàn Quốc khi đi du học Hàn Quốc nhé.

Tác giả: wp_147_thanhhaivphd

Comments

comments