Bảng giá chung cư Smart City so với Vinhomes Royal City có gì khác?

Bảng giá chung cư Smart City là một đề tài được tìm kiếm và mong chờ nhất trên thị trường Bất Động Sản trong nước. Ngoài một vài thông tin cơ bản, rất nhiều các khách hàng dành sự quan tâm tới giá bán của dự án…

So sánh giá bán chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được ví như “người anh em” với chung cư cao cấp Royal City, giá bán các căn hộ tại dự án dự kiến sẽ tương đương hoặc có thể chênh lệch đôi chút so cơ bản với “đàn anh” Royal City. Vốn dĩ có sự tương đồng hai siêu phẩm này đó là vì cả 2 mô hình nhà ở đều thuộc sự quản lý và đầu tư của chủ đầu tư Vingroup – thương hiệu đã được khẳng định từ lâu trên thị trường bất động sản, Tại đây chủ đầu tư luôn xây dựng hệ thống tiện ích thông minh, hiện đại cảnh quan cơ bản thiên nhiên xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, xét về tổng giá trị căn hộ, giá bán của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ rẻ hơn so với Royal City cơ bản bởi chủ đầu tư chủ trương xây dựng đa dạng loại hình căn hộ cơ bản với diện tích mặt bằng khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng.

Nếu như khu đô thị Royal City được xây dựng theo phong cách Châu Âu cổ điển, nổi bật lên cơ bản là hình ảnh biểu tượng tượng đài tứ mã uy nghiêm tại quảng trường trung tâm dự án thì Vinhomes Smart City lại được xây dựng theo phong cách sống sang trọng và hướng tới hình thành một khu cộng đồng cơ bản dân cư dân trí cao văn minh.

Giá bán dự kiến của dự án Vinhomes Smart City

Giá bán dự kiến của dự án Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Smart City được dự kiến có giá rẻ hơn khoảng 30% giá bán cơ bản so với bên Royal City:

  • Giá dự kiến cơ bản căn hộ 1 phòng ngủ: 2.5 – 3.5 tỷ.
  • Giá dự kiến căn hộ 2 phòng ngủ: 3 – 4.5 tỷ.
  • Giá dự kiến cơ bản căn hộ 3 phòng ngủ: 4.5 – 7 tỷ.
  • Giá dự kiến căn hộ 4 phòng ngủ: 7 – 8 tỷ.

Khách hàng tại Hà Thành đang rất mong chờ ngày mở bán chính thức căn hộ cao cấp Vinhomes Smart City, các quý khách hàng hãy tiếp tục cập nhật những thông tin cần thiết từ diện tích mặt bằng, chính sách mua nhà ưu đãi, các lợi ích khi lựa chọn căn hộ Vinhomes Smart City bởi đây là chốn an cư lý tưởng của mỗi khách hàng muốn xây dựng tổ ấm giữa đất Hà Thành phồn hoa này.

Để được tư vấn về bảng giá chung cư Smart City cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Smart City – Cao Xà Lá, bạn có thể liên hệ tới hotline của chuyên viên tư vấn: 09115399900911539991 hoặc truy cập website: smartcity.net.vn để tham khảo nhiều thông tin chi tiết.

Tác giả: wp_147_thanhmh87

Comments

comments