Bí mật không phải người nào cũng biết khi đầu tư Bất động sản

Bất động sản là ngành đầu tư có khả năng sinh lời rất cao. Tuy nhiên để có thể thực sự thành công trong lĩnh vực này thì cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết dưới đây xin được gửi tới các bạn những bí quyết :”vàng mười” được đúc kết từ những nhà đầu tư bất động sản gạo cội đầy kinh nghiệm

Trong giới bất động sản có một câu thần chú luôn được nhắc đến đó là, yếu tố đầu tiên cần quan tâm là vị trí, yếu tố thứ hai là vị trí và yếu tố quan trọng thứ ba cũng là vị trí. Điều này có nghĩa rằng, để định giá giá trị bất động sản, vị trí có vai trò quyết định. Nếu là chung cư, vị trí sẽ quyết định dự án thuộc phân khúc cao cấp hay tầm trung. Nếu là sản phẩm nghỉ dưỡng, vị trí gần bờ biển hay không sẽ quyết định dự án 3, 4 hay 5 sao; quyết định luôn giá trị cho thuê với du khách. Với sản phẩm biệt thự đất nền, vị trí sẽ cho thấy đẳng cấp của cư dân, giá trị dự án lúc nào có thể sẽ còn hơn cả “cao cấp”.

Sở hữu những mảnh đất vị trí “vàng” hay có tiềm năng “đất hóa vàng” như vị trí tốt ở các khu vực có tiềm năng phát triển nhanh trong tương lai sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang có bước tiến lớn và tích cực trong nâng cao giá trị bất động sản.

Vậy thế nào là dự án được coi là có vị trí vàng? Đó là dự án phải thuộc khu vực có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối nhanh chóng đến các địa điểm trung tâm của thành phố, dễ dàng di chuyển ra các khu vực lân cận. Với ưu thế về giao thông, khu vực như vậy cũng sẽ song song tạo ra ưu điểm thứ hai là nằm trong khu vực có điều kiện phát triển kinh tế nhanh, mạnh, có khả năng tạo lợi nhuận đột biến cho bất động sản.

Thực tế, tại những vị trí chiến lược, có hạ tầng giao thông trọng điểm, trong vùng kinh tế phát triển… thường là những dự án của các chủ đầu tư lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh. Với những dự án như vậy, chủ đầu tư cũng sẽ phát triển dự án trở thành những khu đô thị sang trọng với cả một hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại; với kiến trúc và cảnh quan tương xứng. Bởi vậy, dù sở hữu làm nhà ở hay cho thuê thì giá trị cũng vẫn đáng giá.

Hiện nay, chủ đầu tư có tiềm lực đủ mạnh để xây dựng những dự án có vị trí vàng, với hệ thống tiện ích đầy đủ, xứng tầm ở Việt Nam vô cùng ít. Vingroup là đại diện tiêu biểu nhất trên thị trường bất động sản có đủ năng lực đáp ứng các giá trị vàng tại những vị trí vàng. Đặc biệt, ở dòng sản phẩm biệt thự cao cấp, Vingroup gần như không có đối thủ. Vinhomes Riverside – The Harmony là ví dụ điển hình nhất cho đẳng cấp và giá trị vượt bậc của dự án bất động sản.

HOTLINE: 097 555 49 46

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony hội tụ đầy đủ những thế mạnh mà một dự án bất động sản cần có để định giá về một sản phẩm đỉnh cao. Nằm tại cửa ngõ Đông Bắc của Thủ đô, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại; với những tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố, đi sân bay Nội Bài, di chuyển về các tỉnh, thành lân cận, Vinhomes Riverside – The Harmony đã hoàn toàn áp đảo các dự án khác khi chiếm lĩnh vị trí đắc địa bậc nhất Hà thành.

Bên cạnh các tuyến đường đã được nâng cấp và sẵn có như quốc lộ 5, Ngô Gia Tự… và hệ thống cầu hiện đại như cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương…; tới đây, dự án sẽ được đón nhận thêm một tuyến đường cao tốc nối trực tiếp đến Ngã Tư Sở, đường cao tốc trên cao Hà Đông – Cát Linh. Có thể thấy rằng, cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng cơ sở với vị trí đắc địa duy nhất còn sót lại của thành phố Hà Nội.

Nhằm đảm bảo an toàn cho dòng vốn và đạt tỷ suất sinh lời cao, nhà đầu tư bất động sản cần đặt niềm tin đúng chỗ vào chủ đầu tư uy tín. Bởi chỉ chủ đầu tư uy tín và có thực lực mới có thể đặt dự án tại những “tọa độ vàng” và đem về giá trị vượt trội cho dự án.

Tác giả: wp_147_khoanv.12mf

Comments

comments