Các kinh nghiệm khi thuê huấn luyện viên cá nhân nên biết ?

Huấn luyện viên thể hình trở thành một bộ phận không thể thiếu với những phòng gym từ bình dân đến cấp cao, với những đối tượng khác nhau sẽ có những huấn luyện viên khác nhau, vì vậy việc chọn đúng các huấn luyện viên sẽ rất quan trọng.

Một số vấn đề quan trọng khi bạn thuê huấn luyện viên thể hình là gì ? mời các bạn cùng theo dõi để biết cách chọn lựa đúng nhất.

Khi chọn PT quan trọng người này phải kiến thức và khả năng giữ động lực cho khách hàng, huấn luyện viên PT có thân hình đẹp cùng thỏa mãn những yếu tố thể hình đẹp sẽ thu hút khách hàng hơn những người gầy còm khi tập luyện.

 

Chương trình tập luyện

Chỉ số khách hàng sẽ là cơ sở chính để PT xây dựng cho bạn một chương trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Hãy chọn cho mình một PT theo dõi cẩn thận từng chỉ số của bạn, đồng thời hỏi về những điều chỉnh chương trình với sự thay đổi của chỉ số cơ thể trong tương lai. Các chương trình tập đúng cách sẽ giúp khách hàng phát triển toàn diện.

Bài tập “cao cấp”

Phòng tập cao cấp như Bosu Ball, Battle Rope hay TRX đã khiến cho nhiều người dường như tin tưởng hơn vào những PT hay sử dụng những sản phẩm “bóng bẩy”Sự thật là cơ thể con người không nhiều thay đổi, ưu tiên một huấn luyện viên nắm vững những kiến thức về dinh dưỡng và bài tập cơ bản.

Huấn luyện viên gym là người được thuê giúp bạn, cần quan tâm về chất lượng và cả giá cả khi thuê huấn luyện viên trong quá trình luyện tập điều này rất ăn thiệt mà quan trọng mà bạn nên biết để tập luyện đúng cách và hiệu quả nhất.

Website: tigersport.vn

Tác giả: wp_147_votantai226

Comments

comments