Có IMO – buôn chuyện thâu đêm với gấu mà không mất tiền

Sau bao năm chịu cảnh Fa triền miền thì nay tôi đang hạnh phúc với mối tình đầu các bạn ah. Khỏi phải nói là tôi đã vui thế nào kể từ khi có gấu. Thế nhưng tôi cũng phải đối mặt với một vấn đề đấy là mỗi tháng tôi phải chi trả một khoản tiền khổng lồ cho các cước phí tin nhắn, điện thoại. Đây là những khoản tiền mà tôi có thể tiết kiệm được nếu như có được một công cụ nhắn tin gọi điện miễn phí, nghĩ thế nên tôi quyết tâm tìm bằng được. Thế rồi qua một người bạn, tôi đã biết tới và sử dụng IMO messenger, ứng dụng này đã giải quyết triệt để vấn đề của tôi, giờ thì không những trò chuyện thâu đêm suốt sáng không mất phí mà còn có thêm một khoản tiền tiết kiệm để hẹn hò với gấu nữa chứ.

IMO là ứng dụng nhắn tin và cuộc gọi video miễn phí trên tất cả thiết bị di dộng . Chỉ với một chiếc smartphone có sẵn ứng dụng IMO, kết nối mạng internet 3G, 4G hay wifi là ngay lập tức bạn đã có một công cụ nhắn tin, gọi điện tám chuyện tẹt ga mà không hề mất bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Trải nghiệm Fast Cleaner app – ứng dụng dọn dẹp tối ưu điện thoại, diệt virut đẳng cấp.
IMO được thiết kế với dung lượng cực kì nhỏ gọn chỉ với 10 MB, được tishc hợp liền mạch với danh bạ trên dế yêu của người dùng. Vì thế nên tôi có thể thực hiện mọi liên lạc với bạn bè, người thân mà không hề mất nhiều thời gian tìm kiếm.
Như trên tôi cũng đã kể qua rồi đấy, tôi đã tải ứng dụng IMO về máy và sau khi thấy nó khá nhẹ nên ko gây đầy bộ nhớ ram, lại cho phép tải về miễn phí nên tôi đã rủ bạn gái tôi cùng tải về máy để tiện liên lạc. Thê slf từ đó, mọi cuộc trò chuyện của tôi và gấu đều được thực hiện dựa trên ứng dụng IMO. Mỗi lúc nhắn tin tâm sự mỏi cả tay rồi thì tôi chỉ việc nhấn nút điện thoại ngay trên thanh công cụ cuộc trò chuyện là ngay lập tức có thể gọi điện trực tiếp để buôn chuyện với gấu. Chưa hết, nếu muốn thân thiện hơn nữa thì tôi chọn thêm tính năng gọi video bằng cách bật camera trên màn hình lên là ngay lập tức chúng tôi có thể vừa trò chuyện với nhau vừa được nhìn nhau trên màn hình điện thoại theo thời gian thực.

Xem thêm: Live me streaming – ứng dụng live streaming phát video trực tuyến độc đáo.  Việc trò chuyện với gấu cùng tất cả bạn bè còn thú vị hơn nữa khi có các tính năng : nhắn tin bằng nhãn dán, gửi tin nhắn đa phương tiện, gửi các liên kết tới các trang mạng xã hội…
Tôi và bạn gái đã có một kênh trò chuyện thú vị, vui vẻ mà hoàn toàn miễn phí kể từ khi có IMO. Hãy tải về máy để tận hưởng ngay như chúng tôi đã làm nhé.

Tác giả: wp_147_apkdown

Comments

comments