hút bể phốt chất lượng cao

Công ty thông tắc cống, hút bể phốt chất lượng cao tại các tỉnh phía Bắc

Nếu bạn là những người con ở các tỉnh lẻ xa nhà lâu ngày thì khi trở về quê hương không khỏi bỡ ngỡ về sự phát triển của quê hương mình. Những cánh đồng lúa dần mất đi và thay vào đó là những nhà máy, xí nghiệp dệt may để có được công việc cho nguồn lao động địa phương. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt tốt và xấu nổi bật là sự việc nước thải tại các nhà máy tràn ra ngoài gây ô nhiễm môi trường sống, hiện tượng tắc nghẽn cống, đầy bể phốt, đã làm thiệt hại về tài chính cho những khu công nghiệp rất là nhiều. Nhưng vẫn không có tổ chức hút bể phốt chất lượng cao nào đủ trình độ và máy móc để xử lý được cả.

xử lý nước thải khu công nghiệp

xử lý nước thải khu công nghiệp

Khi mà dich vu thong hut be phot o Ha Noi đã lớn mạnh đầy đủ các kỹ thuật tiên tiến. Nhưng tại những tỉnh giấc lân cận thì đa phần vẫn là sửa chữa thông tắc cống, hút bể phốt đơn thuần sử dụng sức người và máy móc thô sơ. Hiểu được những bất cập mà người dân đang gặp phải, công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh đã quyết định mở thêm chi nhánh tại những tỉnh phía Bắc để đem đến cho người dân ở đây dịch vụ tốt nhất có thể trong khả năng của công ty.

xe hút bể phốt 5m3 công nghệ Nhật Bản

xe hút bể phốt 5m3 kỹ thuật Nhật Bản

Ví như ở Hà Nội thì thương hiệu của Bảo Anh không cần phải giới thiệu hay quảng cáo thì mọi người vấn biết đến, nhưng tại những đô thị phía Bắc thì nó vẫn còn khá mới mẻ. Giới thiệu qua về đơn vị của chúng tôi, với trên 10 năm hoạt động về vệ sinh môi trường, thông tắc, hút bể phốt tại Hà Nội. Đơn vị  phần lớn những loại máy móc như máy thông tắc lò xo, máy hút chân không, xe hút bể phốt dung tích từ 1m3-16m3 với kỹ thuật hút chân không mới nhất.

Các bước áp dụng thực diện dịch vụ tại những tỉnh phía Bắc vẫn được giữ nguyên như tại Hà Nội:

  • Tiếp nhận và phân tích thông tin từ người dùng
  • 10-20 phút cử nhân viên chuyên môn tới tận hiện trường để thẩm định.
  • Đưa ra phương án sữa chữa và đi đến thống nhất giữa hai bên.
  • Thi công, vệ sinh sạch sẽ và bàn giao lại mặt bằng như ban đâu
  • Người dùng kiểm tra lại lần cuối và thanh toán trực tiếp cho nhân viên chuyên môn.
  • Nhận hóa đơn để giải quyết sự cố sau này.

Chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bạn dịch vụ tốt, đảm bảo chất lượng dịch vụ thong tac cong gia tot nhat. Mọi chi tiết và các vấn đề liên quan thông tắc cống thể liên hệ qua số điện thoại: 04.2214.8888 – 0976.292002 hoặc đến trụ sở chính của công ty tại 80A – Phan Trọng Tuệ – Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.

Tác giả: wp_147_precence

Comments

comments