Cực ấn tượng với opera mini cho Blackberry porsche design p’9983

Download opera mini là một ứng dụng duyệt web có tốc độ vượt trội trên các thiết bị android. Ứng dụng giúp bạn thỏa thích xem phim, lướt web hay chơi game đầy thú vị.

5

Download opera mini for android – Trình duyệt web tốc độ trên Android

Opera mini android được thiết kế đơn giản nhưng đem đến cho người dùng nhiều tính năng duyệt web mạnh mẽ. Ứng dụng giúp bạn có thể tải nhanh tất cả các trang web ưa thích như Facebook, Zalo, Google, Yahoo  hay thoải mái trải nghiệm chơi game, nghe nhạc, xem phim,….trên điện thoại. Opera mini giúp bạn xem và cập nhật tin tức hàng ngày một cách dễ dàng trên các web mà bạn yêu thích.

Download Opera mini for android để sử dụng công nghệ tiết kiệm dữ liệu nâng cao, cho bạn cảm giác lướt web nhanh hơn các trình duyệt khác đến 90% . Đặc biệt, tốc độ tải các file xuống cực nhanh cũng là lý do bạn nên sử dụng trình duyệt này cho dế yêu của mình. Opera mini có tính bảo mật cực tốt, an toàn khi lướt web, lưu lại mật khẩu và bảo đảm các thông tin cá nhân luôn tuyệt mật. Bạn cũng có thể tải những gì yêu thích từ web nhanh hơn nhờ chức năng bookmark, lưu lại các web hoặc link mà bạn có thể tìm để xem lại. Đây thực sự là một trình duyệt web tối ưu hóa được mọi nhu cầu duyệt web, cho bạn được thoải mái tùy biến nhu cầu duyệt web của mình và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

=>> Xem thêm Uc browser apk tại đây!

Những tính năng nổi bật của download opera mini for android

– Giúp bạn lướt web với tốc độ nhanh, tốc độ load khủng nhờ công nghệ nén dữ liệu  

– Nhanh hơn các trình duyệt khác đến 90%, truy cập internet nhanh hơn, rẻ hơn, giúp tiết kiệm dữ liệu hơn.

– Các thao tác dễ dàng, giao diện đơn giản và được đánh giá là trình duyện dễ sử dụng nhất cho android

– Khả năng bảo mật tốt, độ tùy biến cao, đáp ứng nhu cầu duyệt web đa dạng của bạn

18

– Giúp bạn trải nghiệm nhiều trang web bạn yêu thích như Facebook, Twitter, intagram, zalo,…

– Cho phép bạn thiết lập các web bạn muốn trên màn hình chính

– Quản lý thẻ tab khoa học,, hỗ trợ đa nhiệm trên nhiều tab, có thể mở nhiều tab,cho phép chuyển nhanh giữa các trang web trong khi duyệt.

–  Tính năng bookmark cho bạn được lưu lại các trang web bạn muốn để có thể đọc sau và ngay trong khi không có kết nối mạng

– Quản lý các file tải xuống dễ dàng và thông minh

Không hổ danh là trình duyệt được yêu thích và sử dụng bởi 252 triệu người dùng di động trên thế giới. Download opera mini for android hỗ trợ bạn lướt web nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí. Hãy thử trải nghiệm trình duyệt web siêu tốc này bạn nhé.

=>> Xem thêm mobomarket tại đây!

Tác giả: wp_147_minhvoplus

Comments

comments

Call Now Button