Đã có dịch vụ “bẻ khoá” iCloud iOS 7 bằng thủ thuật mới

iCloud được biết đến Mở khóa iCloud iPhone 4 là dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây của Apple. Với phiên bản hệ điều hành iOS 7 ra mắt từ tháng 6/2013, chức năng bảo mật cao Activation Lock cũng được Apple tích hợp, đòi hỏi iPhone, iPad phải có tài khoản iCloud để kích hoạt khi xoá dữ liệu, tắt Find My iPhone hay cài đặt lại máy (restore)… Trong trường hợp bị kẻ gian lấy mất máy, nếu không biết tài khoản iCloud, đối tượng cũng khó có thể đăng nhập.

Chiếc iPhone trở thành cục gạch nếu người dùng quên tài khoản iCloud.

Chiếc iPhone trở thành cục gạch nếu người dùng quên tài khoản iCloud.Chiếc iPhone trở Mở khóa iCloud iPhone 4s thành “cục gạch” nếu người dùng quên tài khoản iCloud.Tuy nhiên, cũng vì tính năng bảo mật cao này, chính người dùng nếu quên hoặc không có tài khoản iCloud (do mua lại máy cũ từ người khác), thì chiếc iPhone, iPad của họ cũng sẽ nhanh chóng trở thành “cục gạch”.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu trong giới “bẻ khoá” cho Bán máy ép kính điện thoại smartphone tại máy ép kính điện thoại Hà Nội, từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời, tình trạng người dùng gặp sự cố với iCloud như quên mật khẩu iCloud, không biết tài khoản iCloud do mua lại máy cũ từ người khác… như trên không phải là ít.Chính vì thế, loại dịch vụ “giải cứu” iPhone, iPad bị khoá iCloud trên iOS 7 (tác động bằng phần mềm và phần cứng) vì thế cũng đã nhanh chóng xuất hiện. Tuy giá dịch vụ lên tới vài triệu đồng tuỳ theo loại thiết bị, thế nhưng hầu hết đều không cho kết quả thành công như mong muốn.

Comments

comments

Call Now Button