Đang uống thuốc tây có dùng được an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ của Hàn Quốc không?

Vài năm gần đây khi căn bệnh đột quỵ, tai biến có dấu hiệu gia tăng nhiều người đã tìm hiểu, tin dùng an cung ngưu hoàng hoàn để phòng ngừa bệnh và tăng cường sức khỏe. Một số đặt ra câu hỏi đang dùng thuốc tây điều trị bệnh khác liệu có dùng được an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ của Hàn Quốc hay không, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

An cung ngưu hoàng Hàn Quốc được chỉ định chữa bệnh gì?

Trước khi biết an cung có dùng chung được với thuốc tây điều trị bệnh khác hay không chúng ta cần phải tìm hiểu xem bài thuốc này có công dụng gì. Theo như công bố của nhà sản xuất thì an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ là thực phẩm chức năng có tác dụng phòng ngừa tai biến đột quỵ ở những người trên 30 tuổi, kiểm soát và điều hòa các chỉ số huyết áp, tim mạch ở người cao huyết áp.

cach-phong-ngua-tai-bien-mach-mau-nao 1
An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe

Đặc biệt, an cung ngưu hoàng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nhân phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não. Những người đau đầu kinh niên, rối loạn tiền đình, gặp căng thẳng mệt mỏi, stress trong công việc và trong cuộc sống cũng nên dùng an cung để tăng cường trí lực và tinh thần.

Uống thuốc tây có dùng được an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ?

Loại an cung mà chúng tôi muốn đề cập ở đây là an cung ngưu hoàng hình tổ kén lệch hàng nội địa Hàn Quốc. Dù là thực phẩm chức năng nhưng an cung ngưu hoàng có thành phần dược liệu cũng như mang đến hiệu quả như thuốc điều trị, vì thế cách dùng cũng cần được chú ý hơn. Trong thời gian dùng thuốc tây y điều trị bệnh, các bạn hoàn toàn có thể dùng với an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ nhưng cần chú ý đến vài điểm sau:

  • Thời gian dùng an cung ngưu hoàng tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn khoảng 15 – 30 phút. Đây là thời điểm huyết áp đang mất ổn định, nếu uống trong thời gian này sẽ giúp người bệnh duy trì tốt các chỉ số. Buổi chiều khoảng 2 – 3h cũng là thời điểm lý tưởng để uống an cung ngưu hoàng.
  • Nếu đang dùng các loại thuốc khác thì thời gian trung bình giữa mỗi lần uống thuốc là từ 2 – 3 ngày. Vì mỗi loại lại có công dụng, tính năng riêng vì thế cần phải sắp xếp số lần và thời gian dùng cho hợp lý.
  • Theo liều lượng trung bình, tối đa một ngày được dùng một viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc. Không được dùng quá số lượng, nếu có lỡ quên không uống thì hôm sau không cần phải uống bù 2 viên cùng một lúc. Điều này có thể gây tổn thương đến sức khỏe.
An cung ngưu hoàng là thực phẩm chức năng nhưng lại mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc điều trị bệnh

Một số lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng Hàn Quốc

  • Sau khi uống bia rượu không được dùng an cung ngưu hoàng hoàn vì có thể gây nguy hiểm đến tính mạng vì các thành phần trong an cung và bia rượu khi xúc tác với nhau sẽ tạo ra những chất độc.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú tuyệt đối không được dùng an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ của Hàn Quốc. Vì trong thành phần an cung có một số loại dược liệu tính lạnh rất dễ gây xảy thai.
  • Nên nhai an cung ngưu hoàng và uống với nước ấm không nên uống bằng nước lạnh. Cũng không nên uống quá nhiều nước khi dùng an cung.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Hàn Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng trong việc hỗ trợ điều trị, phòng ngừa tai biến. Một người khi đã dùng an cung để bồi bổ sức khỏe thường mang trong mình một số căn bệnh khác, vì thế việc sử dụng song song hai loại thuốc và thực phẩm chức năng là điều không hiếm. Chỉ cần sắp xếp đúng thời gian dùng thuốc sẽ giúp bạn hấp thu hiệu quả của thuốc tốt nhất.

Tác giả: wp_147_thangpham18

Comments

comments