Dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm thì an toàn thực phẩm là vấn đề lo ngại của rất nhiều người tiêu dùng, với thách thức này LPS – Mỹ đã phát triển dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn thực phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn NSF H1, loại dầu này không ảnh hưởng sức khỏe của người tiêu dùng.

Đặc tính dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm LPS

 •  Chứng chỉ NSF® H1 #117848
 •  Cho phép sử dụng trong ngành thực phẩm ở Canada
 •  Chỉ sử dụng các thành phần được liệt kê trong FDA
 •  Đảm bảo an toàn cho các khu vực có khả năng xảy ra tiếp xúc thực phẩm cao.
 •  Không chứa dung môi và silicon, không có chất nhuộm và không nhũ hóa
 •  Nắp nhựa có khả năng được nhận diện bằng đầu dò kim loại.
 • Tuổi thọ hoạt động dài hơn với độ bền nhiệt và khả năng kháng oxy hóa tuyệt hảo
 • Khả năng chống mài mòn xuất sắc và chịu tải tốt
 • Khả năng kháng rửa trôi với nước tốt đối với các loại mỡ bôi trơn, và khả năng tách nước xuất sắc đối với các loại dầu bôi trơn.

Dầu mỡ bôi trơn LPS có ưu điểm gì ?

 1. Dầu mỡ bôi trơn LPS ThermaPlex® FoodLube là một loại mỡ đạt chứng nhận NSF cấp độ tiếp xúc thực phẩm H1 dùng hiệu quả để bôi trơn và bảo vệ cho tất cả các loại bi, con lăn và bạc đạn trong thực phẩm hoặc các phòng sạch khác. Nó là một loại mỡ chịu áp màu trắng với khả năng chống rửa trôi tuyệt vời và khoảng nhiệt độ vận hành rộng.
 2. Dầu mỡ bôi trơn LPS ThermaPlex® FoodLube đạt tiêu chuẩn thực phẩm H1 có thể được sử dụng trong các ứng dụng mà tiếp xúc ngẫu nhiên trong giới hạn một lượng nhỏ không vượt quá 0.001 phần trăm có thể xảy ra, nếu không thực phẩm sẽ bị đánh giá là không an toàn cho người tiêu dùng.
 3. Trong các nhà máy chế biến thực phẩm để làm sạch các thiết bị thường dùng đến hơi nước nóng hoặc nước có áp lực cao có tính ăn mòn, dầu mỡ bôi trơn LPS có khả năng chống lại mài mòn do ma sát, chống rỉ sét, chống oxy hóa và có khả năng kháng lại nhiều loại nhiễm khuẩn khác nhau như đường, nước trái cây, bụi, hóa chất…trong quá trình chế biến thực phẩm hàng ngày. Ngoài ra mỡ bôi trơn LPS còn kiểm soát tốt sự phát triển của nấm môc, vi khuẩn trong các nhà máy có môi trường ẩm ướt khi chế biển thủy sản, thịt,…
 4. Tất cả các sản phẩm dẩu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm LPS được đăng ký đầy đủ các tiêu chuẩn để sử dụng trong và xung quanh các khu vực chế biến thực phẩm. Đặc biệt là chúng có khả năng vận hành ngang bằng hoặc tốt hơn các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn công nghiệp tiêu chuẩn.

Nên mua hóa chất tẩy rửa cáu cặn ở đâu là tốt nhất?

Địa chỉ phân phối uy tín

Vietchem được biết đến là công ty hóa chất, thiết bị hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối sỉ lẻ dầu mỡ bôi trơn  an toàn thực phẩm LPS đến từ Mỹ uy tín và chất lượng. Khi mua sản phẩm mỡ bôi trơn thực an toàn thực phẩm khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau :

 • Hỗ trợ tư vấn và training về kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ kỹ thuật vận hàng tại nhà máy khi khách hàng yêu cầu
 • Tiến hành test thử mẫu dầu mỡ nhờn để so sánh về chất lượng với sản phấm khách hàng đang dùng để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp

Mọi thắc mắc về kỹ thuật và yêu cầu báo giá dầu mỡ bôi trơn an toàn thực phẩm vui lòng liên hệ Hotline 1900 2820 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nguồn: https://hoachatbaotri.wordpress.com/2018/07/17/uu-diem-noi-bat-cua-dau-mo-boi-tron-an-toan-thuc-pham-lps/

Tác giả: wp_147_nguyenhung.marketing

Comments

comments