dây chuyền lọc nuoc công nghệ lọc nước nano có ưu nhược điểm gì ? nên mua loại nào ?

Giới thiệu về sản phẩm lọc xử lý nước công nghệ nano
máy lọc lọc nước công nghệ lọc nước ro  – công nghệ xử lý nước mới nhất nhất hiện tại không những tạo ra nguồn lọc nước sạch thuần khiết mà còn giữ lại được Phần nhiều các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, lọc loc nuoc uống ngay, không dùng điện, chưa loc nuoc thừa, chưa dùng bình áp gọn nhẹ cho lọc nước đầu ra đạt an toàn sử dụng xử lý nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình.
Dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc nước Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver. Phù hợp với nguồn lọc nước hệ thống , nuoc giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý , nguồn nuoc mưa.
sản phẩm lọc xử lý nước  nano với công nghệ xử lý nước 4 in 1 thông minh và toàn diện nhất ngày nay :
Lc bng cơ hc: Những thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong xu ly nuoc
Lc bng cơ chế hp ph: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi nano
Lc bng cơ chế trao đi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc lọc nước nano nhờ khả năng xứ lý nước chứa nhiều magie (nuoc đóng cặn) cực tốt
Lc dit khun bng công ngh ph bc(Ag) – công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất ngày nay đẳm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước , khi lọc qua công nghệ lọc nước nano  chắc chắn loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn (lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong lọc nước .

– máy lọc xu ly nuoc công nghệ xử lý nước lọc Nano dùng màng lọc ro với khe lọc nhỏ kích thước nano nên lọc nước sau lọc là nguồn xử lý nước tinh khiết có thể uống ngay, nước ngọt, mềm, có giữ lại các vi lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe .

– tại chưa dùng điện, không nuoc nước thải nên hệ thống lọc loc nuoc Nano giúp tiết kiệm điện năng sinh hoạt cho gia đình bạn và tiết kiệm nguồn xu ly nuoc .

– máy lọc xử lý nước Nano có kích thước gọn nhẹ nên có thể lắp đặt tại mọi vị trí như treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ inox.

Điển hình cho dòng hệ thống lọc nước Nano chính là chiếc sản phẩm lọc nước Nano MT888. Với 5 cấp lọc khác nhau, công suất lọc loc nuoc lên đến 150 lít/giờ, dây chuyền lọc loc nuoc Nano MT888 cho chất lượng lọc nước đầu ra tinh khiết, giữ lại được các muối khoáng tự nhiên và vi lượng cần thiết tốt cho sức khỏe .

nhược điểm của hệ thống lọc xu ly nuoc Nano:

– hệ thống lọc loc nuoc Nano chưa phù hợp với nhiều nguồn loc nuoc khác nhau như dây chuyền lọc nước R.O. Nếu lọc nuoc giếng khoan, giếng khơi thì bạn cần lọc thông qua bể giếng khoan hoặc dây chuyền lọc nuoc giếng khoan rồi mới cho vào dây chuyền lọc lọc nước Nano để lọc xu ly nuoc tinh khiết.

– Có thể dùng hệ thống lọc nước Nano để lọc các nguồn nuoc nhiễm lợ, nhiễm mặn nhưng vị mặn trong nước thì chưa thể lọc được.

– Đối với nguồn lọc nước có nhiều cặn vôi, người dùng phải hoàn nguyên lõi theo định kỳ nếu không khi đun nấu nuoc sẽ đóng cặn.

Tác giả: wp_147_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button