Facebook Messenger với nhiều thủ thật cực hay

Facebook messenger là ứng dụng chat hot nhất hiện nay, có hàng ngàn người đã lựa chọn sử dụng ứng dụng này hàng ngày. Trên Facebook messenger có những thủ thuật rất hữu ích mà nhiều người không biết đến, bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé! Bạn không cần tài khoản Facebook vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger apk để trò chuyện. Bạn có thể đăng ký một tài khoản chat riêng mà không cần dùng chung với Facebook.

Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản bằng cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trong fb messenger apk. Trong phần cài đặt ứng dụng có một tùy chọn “Accounts” để bạn có thể thêm cái tài khoản khác vào ứng dụng, rất hữu ích nếu bạn muốn cho người khác mượn điện thoại. Tài khoản của mỗi người dùng sẽ được ẩn riêng đi (chỉ có những thông báo chưa đọc là hiện ra) cho đến khi được đăng nhập bằng đúng mật khẩu của người đó. Tải ứng dụng miễn phí từ chợ Mobomarket app cho điện thoại di động.

Tính năng tin nhắn chờ có thể lọc một số người mà bạn không kết bạn để tránh làm phiền. Bạn hãy mở tin nhắn chờ để đọc không bỏ lỡ tin nhắn nào. Trong một số trường hợp Facebook không thông báo cho bạn biết sự xuất hiện những tin nhắn này.

nếu bạn đang bận hoặc cần phải nghỉ ngơi thì hãy sử dụng ngay tính năng tắt thông báo tin nhắn, cuộc gọi. Chỉ cần nhấn vào tên người hoặc nhóm mình đang chat và chọn “Notifications”. Sau đó bạn chọn thời gian ẩn thông báo.

Xem thêm: Facebook Messenger new version – tải miễn phí phiên bản mới ứng dụng về điện thoại.

Khi đang trong cuộc trò chuyện, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc bên phải của màn hình và chọn mục “Location”. Bạn đã có thể chia sẽ địa điểm mà mình đang ở thay đánh dấu một địa điểm khác trên bản đồ. đây là cách dễ dàng để bạn có thể chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè.

trên đây là một số thủ thuật dành cho những người sử dụng fb messenger for android. hãy download fb messenger ngay và chia sẻ với mọi người nhé bạn!

Tác giả: wp_147_apkdown

Comments

comments