Hãy từ bỏ huấn luyện viên gym cá nhân khi gặp những điều này

Việc tậm gym hiện nay đã trở thành thói quen của mỗi người, một số bạn có kinh nghiệm tập thì không nói rồi, nhưng với những bạn mới bắt đầu vào môn thể thao này họ cần một ai đó chỉ dẫn, huấn luyện viên gym chính là người giúp bạn, nếu bạn khá giả hãy nên thuê huấn luyện viên cá nhân để luyện tập tốt hơn. Nhưng bạn cũng cần phải biết những lưu ý cũng như dấu hiệu cho thấy huấn luyện viên của bạn chưa đủ kinh nghiệm.

Đảm bảo với bạn rằng sẽ có hiệu quả trong thời gian ngắn

Điều này nghe có vẻ không hợp lý, không ai đảm bảo được thời gian ấy, phải dựa vào cơ địa của bạn, thể chất và cách tập luyện mới có thể chứng minh được.

Có đông học viên nhưng chỉ có được một huấn luyện viên gym

Điều này sẽ làm quá trình tập luyện của bạn bị gián đoạn, có thể bạn tập sai nhưng họ lại đang chỉ một học viên khác, có nhiều lý do để bạn từ chối huấn luyện viên cá nhân khi bạn gặp trường hợp này.

Không ai theo kịp bài tập của bạn

Các huấn luyện viên cho bạn luyện tập với một cường độ nhanh, bạn cảm thấy khá mệt, khi nhìn lại các học viên khác bạn đã bỏ xa các bài tập, điều này có thể bạn đã bị ép tập luyện quá sức.

Bỏ qua bạn bị đau và không quan tâm

Nếu bạn mới tập 2-3 ngày thì tất nhiên các nhóm cơ sẽ đau, khi bạn đến nói với huấn luyện viên họ phớt lờ và bảo bạn hãy cố vượt qua, điều đó khó có thể chấp nhận bởi họ chưa làm đúng bổn phận của mình

Tác giả: wp_147_votantai226

Comments

comments