HDP Chính thức Phân phối chấn lưu cho bóng cao áp của hãng ELT – sản xuất tại Tây Ban Nha

Thư gửi khách hàng

V/v: Phân phối chấn lưu cho bóng cao áp của hãng ELT –

sản xuất tại Tây Ban Nha

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Công nghệ HDP (nhà phân phối sản phẩm của hãng TRIDONIC và ELT tại Việt Nam) xin trân trọng gửi tới quý khách hàng một số thông tin cập nhật như sau:

Để phát triển tập trung hơn vào công nghệ chiếu sáng tương lai, công ty TRIDONIC đã quyết định ngưng sản xuất chấn lưu sắt từ kể từ ngày 30 tháng 12 năm 2013. TRIDONIC sẽ tập trung vào những sản phẩm công nghệ cao hơn, như: chấn lưu điện tử DALI, DSI cho bóng T5, T8 và các sản phẩm LED.

Ở Việt Nam, chúng tôi nhận thấy nhu cầu thị trường về dòng sản phẩm này vẫn còn nhiều, nhất là cho những dự án chiếu sáng công nghiệp cao cấp. Để tiếp tục phục vụ và đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng cao từ EU, chúng tôi đã kiểm tra và xác định những dòng sản phẩm (chấn lưu bóng cao áp) tương ứng để chuyển đổi từ hãng TRIDONIC sang hãng ELT, như file đính kèm tham khảo.

ELT (có trụ sở ở Zaragoza, Tây Ban Nha) là hãng sản xuất chấn lưu hàng đầu ở Châu Âu. Thành lập từ năm 1979, có các dòng sản phẩm chính: chấn lưu điện tử cho bóng huỳnh quang T5, T8; chấn lưu cho bóng cao áp; bộ nguồn cho LED, sản phẩm LED module. Nổi bật nhất là chấn lưu cao áp cho các ứng dụng chiếu sáng công nghiệp, đường phố, sân vận động…

Được sự hỗ trợ của hãng ELT, công ty chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới. Chấn lưu cao áp ELT được bảo hành 2 năm.

Về sản phẩm của hãng TRIDONIC, chúng tôi vẫn tiếp tục cung cấp chấn lưu điện tử thông minh, tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm chiếu sáng công nghệ LED cao cấp.

Trân thành cảm ơn quý khách đã tiếp tục tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và cung cấp sản phẩm chất lượng cao từ EU này cho thành công của khách hàng.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách.

 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDP Việt Nam

Tel: +84-4- 6661 5057/ 6686 3999

Mobile: 0976 920 976

số 4 ngách 62 ngõ 102 Truong Chinh St., Hanoi, Vietnam.

www.hdptech.com.vn   

Comments

comments

Call Now Button