HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RO LÀ GÌ?HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RO LÀ GÌ?

  Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống dây chuyền lọc nước cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, cụm dân cư,…Do nguồn nước ngày càng ô nhiễm, dẫn đến nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn cho mình một hệ thống lọc nước phù hợp, đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên. Công ty Việt An chia sẻ với các bạn hệ thống lọc nước RO, hệ thống này giúp loại bỏ hầu hết các cặn bẩn hữu cơ, kim loại nặng, vô cơ, vi khuẩn và virus gây bệnh có trong nước.
Hệ thống lọc nước RO là gì?Công nghệ thẩm thấu ngược RO được ứng dụng phổ biến vào trong đời sống và sản xuất, là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong việc xử lý nước, cung cấp nguồn nước tinh khiết, an toàn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Thẩm thấu ngược là công nghệ lọc nước có sử dụng thêm màng thấm để lọc các chất bụi, cặn bẩn lớn tồn tại trong nước.Công nghệ thẩm thấu này có tốc độ và áp lực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại và thải ra ngoài. Nên màng RO luôn được rửa sạch và có tuổi thọ cao.Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước RO • Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của người dân.• Tiết kiệm thời gian và diện tích.• Lượng nước sử dụng hằng ngày ổn định, chi phí thấp.• Nước uống đảm bảo an toàn vệ sinh. • Khắc phục các tình trạng hư hỏng, công nghệ lạc hậu của hệ thống cũ.• Tư vấn và thiết kế hệ thống lọc nước RO.
Quy trình lọc nước tinh khiết công nghệ RONước đầu vào  Lọc cát  Lọc than hoạt tính  Trao đổi Ion  Lọc thẩm thấu ngược RO  Khử trùng Ozone và UV.Nguyên lý hoạt động:    – Nước được bơm đẩy đầu qua các cột lọc.   – Cột lọc cát nhằm loại bỏ những cặn lơ lửng trong nước, nước được cấp qua lọc than hoạt tính nhằm loại bỏ các thành phần hữu cơ, chất độc sinh hóa học, loại bỏ clo dư trong nước.    – Trao đổi ion nhằm loại bỏ các ion độc hại cũng như làm mềm nước.   – Nước tiếp tục qua hệ thống thẩm thấu ngược RO nhằm loại bỏ hoàn toàn các thành phần có trong nước, nước sau lọc RO có 2 loại, 1 loại là nước tinh khiết RO và 1 loại là nước thải được loại bỏ ra ngoài.    – Nước sau lọc RO được dẫn ra bồn chứa, tại đây nước được khử trùng Ozone. Nước tinh khiết được loại bỏ Ozone dư thông qua hệ thống đèn UV.Hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO là được thiết kế bằng inox 304 chất lượng chuẩn để tránh tình trạng oxi hóa, han gỉ,…
Tại sao phải sử dụng hệ thống lọc nước RO?Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất. Do hiện nay nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, việc sử dụng nước bẩn, nước ô nhiễm sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe. Điều này đang được báo động nếu như không có các biện pháp bảo vệ và xử lý.Các tác hại do nguồn nước ô nhiễm gây ra là vô cùng lớn cho nên việc sử dụng hệ thống lọc nước công nghệ RO là giải pháp hàng đầu trong việc bảo vệ môi trường, nhất là môi trường nước. Hệ thống lọc nước công nghệ RO vừa an toàn, thuận tiện vừa đảm bảo được chất lượng cuộc sống cũng như là cải thiện sức khoẻ người tiêu dùng.
Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao, Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An cung cấp các hệ thống xử lý nước sạch, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đạt chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hiểu rõ hơn về sản phẩm.Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT ANTrụ sở chính : Lô 43D1 – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà NộiĐiện thoại: 04. 3758 9222 / 08 62 566 411Hotline: 0949 41 41 41 / 0943 41 41 41 / 0942 41 41 41

Tác giả: wp_147_vietan1617

Comments

comments