‘Học lỏm’ cách sắp xếp nội thất trong căn hộ chung cư 67m2 ấm cúng, đầy tiện nghi

gần 70m2 không phải là diện tích lý tưởng nhưng ví như biết cách sắp đặt nội thất, ko gian này sẽ phát triển thành lung linh, có phần lớn tiện nghi. căn nhà của anh Tùng, chung cư Ngoại Giao Đoàn là một không gian như vậy.

khi đàm luận với KTS, yêu cầu của chủ nhà là phân bố diện tích khiêm tốn của gian nhà sao cho những công năng dùng phải đạt hiệu quả cao nhất về tính hợp lí. Bên thiết kế đã bày trí nội thất căn hộ chung cư theo thời trang đương đại và chọn những tông màu sáng, trẻ trung. Giá thi công trọn gói dự toán: 180 triệu (bao gồm: toàn bộ đồ gỗ nội thất, đồ trang trí, rèm cửa…)

ko gian tiếp khách và bếp được cải tạo để liền mạch hơn, tạo được hiệu quả phổ quát cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Việc sắp xếp các công năng của sofa, kệ ti vi, bàn ăn và tủ bếp giúp tận dụng được tối đa chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Với sự sắp đặt tài ba mà tinh tế này trong thiết kế, KTS đã biến 1 căn hộ chung cư kích thước khiêm tốn phát triển thành một môi trường sống phổ thông với sự liên kết rất dễ dàng của các chức năng sinh hoạt.

hai bed room được thiết kế cho vợ chồng trẻ và cho con. phòng ngủ master trong thiết kế nội thất chung cư 67m2 này được sử dụng màu sắc tiên tiến, trẻ trung và ấm áp. Nội thất chung cư này là thiết kế tiêu biểu dành cho những căn nhà với kích thước nhỏ mong muốn 1 không gian đẹp và tiên tiến nhưng vẫn gần như những công năng tối thiểu, thiết yếu.

ko gian phòng tiếp khách

ngồi không gian phòng khách, có khả năng thấy rằng việc bày trí nội thất hơi chỉn chu, đơn thuần mà ấm áp. Bộ sofa màu ghi sáng là điểm đặc sắc chính, thêm gối tựa màu cốm giúp không gian trẻ trung hơn.

Gam màu sáng từ sơn tường, cửa và tủ giúp ko gian thêm rộng và dài.

không gian phòng bếp

bếp ăn liên thông với phòng khách giúp tiết kiệm tối đa chiều dài, chiều rộng, chiều cao của gian nhà.

bếp nấu gần ngay cửa lớn tạo sự thông thoáng. Thử hình dong, sau 1 ngày làm việc khó nhọc cả gia đình ngồi quây quần bên bàn ăn, vừa ăn tối vừa ngắm nhìn ra bầu trời đầy sao thì thật tuyệt.

không phòng ngủ

không gian phòng ngủ với màu xanh đương đại nhưng ko kém phần ấm áp.

Tường nhà là sự hài hòa 3 gam màu sáng: xanh, trắng và ghi xám tạo nên nét phong cách cho chủ nhà.

Rèm cửa, ga giường cộng tông màu tạo nên sự phối hợp hài hoà.

kích thước tuy khiêm tốn nhưng ở mỗi ngách ngóc gian phòng đều thấy sự thông thoáng và phong cách riêng.

Khu vực vệ sinh

phòng ngự sinh kết hợp căn phòng tắm được thiết kế tương đối độc đáo.

Tác giả: wp_147_ovuvietnam

Comments

comments