Huyndai County thuê đi sapa giá ưu đãi vào tháng 1-2015

Công ty khám phá chúng tôi thuê xe 29 chỗ phục vụ cho khám phá, đưa rước công nhân, lễ cưới, đám viếng…Với giá thích hợp và chất lương tốt.
Công ty du lịch chúng tôi cho thuê xe Samco Isuzu 29 chỗ đời mới, giá tốt, tiện lợi để đi thăm quan, dã ngoại, đưa đón công nhân, sinh viên…
Xí nghiệp khám phá chúng tôi cho thuê xe khách  ngồi là phiên bản xe khách cỡ lớn duy nhất tại Việt Nam được lắp ráp theo tiêu chuẩn 3 Cục (tức là thiết bị nhập khẩu dạng CKD 100% từ Tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc)
Cùng cung cấp cung cấp xe khám phá, xe đưa đón, chúng tôi còn cho thuê xe 29 chỗ với giá cước rẻ và xe hoàn toàn mới với chất lượng đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi. Với mỗi cung cấp tại Bắc Hà du khách sẽ luôn được đảm bảo chu đáo về xe và tài xế, với thỏa thuận rõ ràng và các chính sách phù hơp, khách hàng sẽ cảm thấy thật yên tâm khi dùng trong cung cấp thuê xe 29 chỗ của xí nghiệp.

Cung cấp xe 29 chỗ đáp ứng đưa đón
Bắc Hà đáp ứng dịch vụ cho thuê xe cho các trung tâm cần đón tiễn nhân viên trong thành phố Hà Nội hoặc trong bán kính 50 km, với loại xe Huyndai County tiết kiệm nhiên liệu, động cơ Diesel 4 kỳ, tăng áp, làm mát bằng nước, tốc độ rất cao ~ 100km/h, toàn bộ thân đều được nhập khẩu 100%. Với dịch vụ này, quý đối tác của công ty có thể thuê theo tháng hoặc theo nhu cầu sẽ được ghi chi tiết trong hợp đồng với các điều khoảng dễ hiểu. Dịch vụ thuê xe 29 chỗ đáp ứng đón tiễn cả sinh viên đảm bảo bảo đúng giờ, nhanh chóng và an toàn.
 Xe khách Samco Isuzu 29 chỗ thích hợp nhất cho các mục đích sau đây:
 + phục vụ các Tour du lịch chất lượng trong nước và quốc tế
 + Làm xe đi lại đưa rước Cán bộ – nhân viên chất lượng nhất của các tổ chức quốc tế và doanh nghiệp.
 + Làm phương tiện di chuyển cao cấp cao trong phi trường, nhà ga tàu
 + đáp ứng chạy cho các đoàn ngoại giao.
 + Các dịch vụ phục vụ khách hàng cao cấp,…

cho thuê xe 29 chỗ giá ưu đãi nhân dịp giáng sinh

Báo giá áp dụng cho lịch trình cho thuê xe cưới tại trong thành phố thành phố Hà Nội:

Nhà trai – Nhà gái – Nhà Trai – khách sạn ( không đợi ăn tiệc : 4 tiếng/ca)

Nhà trai – Nhà gái – Nhà Trai – nhà hàng – Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00′ – 11h00′

Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30′ – 16h30′ – Có chờ ăn tiệc: 12h30′ – 18h30′

&Curren; đặc biệt:

&Bull; Báo cho thuê xe 29 chỗ đã bao gồm: tài xế, xăng dầu, chi phí đường, bến phà.

&Bull; bảng giá chưa bao gồm: VAT, phát sinh ngoài lộ trình.

&Bull; Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Khách hàng vui lòng gọi về phòng điều hành để được hướng dẫn và bảng giá nhanh nhất, chính xác nhất theo chuyến đi mà quý khách có mong muốn. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments

comments