Khả năng chịu lực của giá kệ hàng Vinatech là bao nhiêu?

Bạn đang kinh doanh cửa hàng tạp hóa, bạn đã từng sử dụng giá kệ hàng thì chắc chắn bạn phải khẳng định rằng tính chịu lực là quan trọng nhất đối với bộ kệ.

Giá kệ bày hàng siêu thị là một loại kệ chuyên dùng để bày hàng tạp hóa, có mẫu mã bắt mắt tuy nhiên có rất nhiều người mua đã hoài nghi về tính chịu lực của bộ kệ này. Nếu chỉ nhìn bề ngoài bạn có nghĩ rằng kệ siêu thị Vinatech lại có thể chịu tải được đến 70 – 80 kg/tầng. Nhưng sự thật chính là như vậy.

Nếu là các loại kệ bày hàng truyền thống trước đây như kệ hàn xì, kệ gỗ đóng thì chúng ta không bao giờ phải băn khoăn về khả năng chịu tải nhưng nhược điểm lớn nhất của các kệ này là thẩm mỹ kém, không linh động, khó sắp xếp hàng hóa. Trong khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn vừa đảm bảo chất lượng lại đề cao tính thẩm mỹ.

Kết quả hình ảnh cho kệ siêu thị vinatech
Xem thêm>>> giá trưng bày sản phẩm

Giá kệ bày hàng siêu thị Vinatech sẽ là lựa chọn số 1 của bạn thỏa mãn cả 2 yếu tố thẩm mỹ và chất lượng.

Tại sao kệ bày hàng siêu thị Vinatech lại chịu lực cao như vậy:

– Nguyên vật liệu nhập khẩu, đạt chuẩn từng minimét
– Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, nâng cao hiệu quả sản xuất nhằm giảm giá thành.
– Từng chi tiết đều được dập gân để gia tăng độ cứng ngoài ra kệ còn được gấp mép tinh tế để tạo độ chắc chắn, an toàn khi để hàng.
– Khả năng chịu lực từ 60-70 kg/ tầng đối với kệ thường và từ 75-85 kg/ tầng đối với kệ dày.

Giờ đây bạn không còn phải lo ngại về vấn đề chịu tải khi mua giá kệ bày hàng siêu thị tại Vinatech. Không chỉ có thiết kế đẹp mà tính năng và hiệu quả sử dụng kệ Vinatech rất cao, xứng đáng là sản phẩm tốt chất lượng cao dành cho người Việt.

Liên hệ mua giá kệ Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838.

 

Tác giả: wp_147_nguyendanhtuong

Comments

comments

Call Now Button