Khám phá bí mật sửa máy giặt bị liệt bàn phím không bấm được

Hiện tượng Máy giặt bị liệt bàn phím sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng bị liệt phím bấm, đặc biệt là các phím cảm ứng. Dù là dòng máy giặt tốt đến đâu nhưng do những vô tình trong cách sử dụng mà bàn phím nhanh chóng hỏng. Trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn có thể giải quyết lỗi máy giặt bị liệt phím một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

may giat liet ban phim

4 nguyên nhân làm máy giặt bị liệt bàn phím

+ Tắt máy giữa chừng lúc xoáy lồng khô quần áo, lúc hệ thống điều khiển đột ngột ngắt diện gây rối loạn cài đặt phần mềm, hiện tượng xuống cấp bàn phím có thể thấy rõ sau nhiều lần làm như vậy.

+ Kiểm tra ổ cắm điện chắc chắn, đảm bảo máy đã vào điện.

+ máy có đang bật chức năng khóa trẻ em không, chức năng này sẽ khóa bàn phím

+ Khi tay dính bột giặt và nước thì bàn phím cảm ứng sẽ khó nrhận dạng bởi máy giặt thường được thiết kế cho tay khô ráo. Với phím cơ trơn trượt khiến người dùng mạnh tay hơn gây cong mạch bên trong lâu thành liệt phím đặt biệt phím start.

 sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng bị liệt phím từ chuyên gia

+ Hãy kiểm tra lại ổ cắm điện, xem ổ cắm điện đã chắn chắn chưa, nếu lỏng thì bạn nên cắm lại và quan sát xem nhấn nút báo điện trên máy giặt có nhận điện không.

+ Máy giặt không nhấn được nút hoặc bị liệt phím cũng có thể do bạn đã bật chế độ khóa trẻ em. Vì thế hãy kiểm tra xem chức này liệu có đang được kích hoạt. Nếu có, hãy tắt sau đó sử dụng.

+ Nếu như máy giặt bị liệt phím Start, nhưng tất cả các phím còn lại vẫn hoạt động bình thường, bạn cần kiểm tra quần áo trong mát giặt, bỏ bớt quần áo, kiểm tra máy giặt có bị kẹt quần áo không để kịp thời xử lý.

+ Đối với các loại máy giặt Sharp, máy giặt LG, máy giặt Midea,… có chức năng giặt tay, bạn nên kiểm tra xem có đang chọn nút thoát nước ở chức năng Activ Wash không, hãy kiểm tra nút này.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đã cho bạn biết nguyên nhân và cách sửa máy giặt khi gặp tình trạng các bàn phím bị liệt không có tín hiệu, Nếu bạn còn thắc mắc hay vẫn không khắc phục được lỗ đó thì hãy gọi cho chúng tôi theo 0905,519,321 nhé

Tác giả: wp_147_congchautan

Comments

comments