Khám phá tác dụng của chân đế tủ lạnh

Nhiều gia đình sử dụng chân đế đi kèm với tủ lạnh, nhưng nhiều gia đình thì không. Vậy việc sử dụng chân đế đi kèm với tủ lạnh có thực sự cần thiết? Hãy cùng trung tâm sửa tủ lạnh Đà Nẵng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Khám phá tác dụng của chân đế tủ lạnh

Sàn nhà trũng thấp, thường bị ngập

Khi tủ lạnh của bạn bị xê dịch trong quá trình sử dụng, điều này có thể là do nền nhà hay vị trí đặt tủ không cân, dẫn đến tủ lạnh không cân bằng và rời vị trí ban đầu sau 1 thời gian.

Nếu nền nhà thấp, hay bị ngập lụt,… thì việc sử dụng thêm chân đế là vô cùng cần thiết, để đảm bảo cho thiết bị của bạn được bền bỉ, an toàn, không bị han gỉ, ngập nước. Tránh các sự cố rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tủ thấp, gây khó khăn trong sinh hoạt

Tủ lạnh mini, tủ lạnh có chiều cao thấp gây bất tiện, khó khăn đến quá trình sinh hoạt. Dùng chân đế để khắc phục vấn đề này là một ý tưởng hay. Chân đế giúp tủ “ăn gian” thêm 10cm, dễ dàng sử dụng và đẹp không gian hợp.

Nhiều tủ lạnh hiện nay với thiết kế vững chắc, sua tu lanh tai nha Da Nang chiếm diện tích lớn, thì việc sử dụng thêm chân đế cho tủ là không cần thiết. Ngoài ra, đối với các tủ có chiều cao như tủ side tủ lạnh side by side, nếu lắp thêm chân đế sẽ gây khó khăn trong việc lấy và sử dụng thực phẩm.

Vì vậy, việc lắp đặt thêm chân đế cho tủ lạnh có cần thiết hay không phụ thuộc vào địa hình và tính chất chiếc tủ của nhà bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương án phù hợp với chiếc tủ lạnh nhà mình nhé!

Tác giả: wp_147_congchautan

Comments

comments

Call Now Button