Khám phá tính năng live video của Facebook

Mới đây tính năng phát video trực tuyến Facebook khiến dân mạng vô cùng thích thú với việc quay lại video và phát trực tuyến cực HOT. Đây nhanh chóng trở thành trào lưu khá hay mà những người dùng Facebook app đang đua nhau trải nghiệm.
Có 2 tính năng Mark Zuckerberg bổ sung cho phần phát video trực tuyến khiến người dùng hứng thú nhất chính là tính năng tạo bộ lọc cho video và đặc biệt là vẽ hình trên video live. Tính năng này đem lại khá nhiều giây phút thú vị và niềm vui cho người dùng. Thay vì chỉ ngồi xem những video như trước đây, người dùng đã có thể quay video, phát trực tuyến, dễ dàng thay đổi màu nền cho video như đưa video trở về màu đen trắng, tông toxic, tông màu funk…Hơn nữa, người dùng cũng có thể vẽ thêm chữ, sticker mặt cười hoặc bất cứ thứ gì trên video của mình.

Một điểm thú vị nữa của tính năng live video trên Facebook chính là khả năng thể hiện cảm xúc trong quá trình xem live video của người khác. Có 6 kiểu trạng thái cảm xúc bao gồm: vui, buồn, giận giữ, yêu… trực tiếp trên video live bạn có thể chọn để thể hiện cảm xúc cho video đó. Trải nghiệm ứng dụng mạng xã hội, tải miễn phí từ Play Store app về di động của bạn nhé.
Khi ra mắt tính năng này trên Facebook, nhiều người dùng đã dành nhiều thời gian hơn để phát live video trực tuyến trên Facebook. Facebook sẽ cố gắng để tính năng phát video trực tuyến này phù hợp với chất lượng mạng ở mọi quốc gia. Để người quay video, cũng như người xem video sẽ dược trải nghiệm những hình ảnh và âm thanh tốt nhất trên thiết bị của mình.
Hiện tại, người dùng chỉ có thể phát live trên di động, Facebook cũng tiết lộ thêm rằng trong tương lai không xa, mạng xã hội này muốn có nhiều người sử dụng tính năng Live Video hơn bằng cách sẽ cải thiện nó. Tuy nhiên, vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho việc hỗ trợ tính năng phát trực tiếp lên máy tính để bàn.

Xem thêm: Facebook app free – phiên bản facebook tuyệt vời cho mọi người, trải nghiệm trên nhiều dòng máy khác nhau.

Hiện tính năng quay video trực tuyến này đã xuất hiện trên cả điện thoại iPhone và Android với hơn 15 quốc gia. Tính năng Live video được thử nghiệm cho người dùng cá nhân và các trang Fanpage. Tuy nhiên, Facebook sẽ gỡ bỏ giới hạn này để các Nhóm trò chuyện (Group) và các trang Sự Kiện (Event) cũng sẽ có thể quay được live video.

Tác giả: wp_147_apkdown

Comments

comments