Lá xạ đen chữa ung thư như thế nào

 

Hiện nay số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Y học phát triển đã tìm ra nhiều chất điều trị một sô loại ung thư. Và chúng ta cũng không thể bỏ qua lá xạ đen dược liệu thiên nhiên cũng rất tốt cho việc điều trị lá xạ đen.

Lá xạ đen có đặc điểm gì?

Cây xạ đen còn có tên gọi khác là cây dây gối, quả dâu hay dân tộc Mường gọi là cây ung thư. Chiều dài của cây từ 3 – 10 m. Cành cây tròn, lúc non màu xám nhạt, sau chuyển sang nâu, có lông rồi chuyển về xanh nhạt.

Cây xạ đen sống ở độ cao 1000 – 1500 m ở các vùng núi nước ta. Nó là một trong những cây thuốc nam nổi tiếng và nằm trong danh sách những loại thuốc quý hiếm. Được sử dụng nhiều nhất là cây xạ đen bởi nó có rất nhiều tác dụng. Lá cây có vị đắng chát, tính hàn nên dùng để trị mụn nhọt, tiêu viêm, giải độc. Nó có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị ung thư.

Lá xạ đen dầy, có màu xanh đậm và có sắc tím. Khi lá khô thì lá có mùi thơm nhẹ, không hề bị giòn vụn nát. Nước xạ đen màu nâu đậm và ngọt nhẹ nên rất dễ uống.

Lá xạ đen có điều trị được ung thư

 

Trong lá xạ đen có chứa nhiều chất Fanavolnoid và Saponin Triterbenoid có tác dụng chống oxi hóa cả tế bào ung thu và giúp cơ thể không bị nhiễm bẩn. Ngoài ra chất Quino còn giúp tế bào ung thư tiêu dần. Cây xạ đen có tác dụng mát gan, giải độc, giúp ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Vì lá xạ đen có tính mát nên chữa các bệnh lở ngứa, nóng trong cơ thể rất hiệu quả. Để biết thêm thông tin click tại đây.

Dùng lá xạ đen rất đơn giản, bạn có thể dùng xạ đen khô để pha nước như các loại chè bình thường. Có thể dùng lá này uống hàng ngày để giải khát mà không lo tác dụng phụ. Ngoài phần lá cây xạ đen có nhiều công dụng thì phần thân cũng được sử dụng rất nhiều.

Nếu bạn có băn khoăn, thắc mắc gì về cách sử dụng lá xạ đen thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Nông Sản Dũng Hà chuyên cung cấp lá xạ đen và nhiều loại nông sản khác.

Địa chỉ liên hệ: Công Ty Nông Sản Dũng Hà

Website: 
Hotline: 0901539693

Tác giả: wp_147_nguyenducha.bkhn2011

Comments

comments