Lựa chọn bàn thờ treo tường cổ điển

Lựa chọn bàn thờ treo tường cổ điển

không gian thờ đẹp cúng luôn là nơi người dân Việt Nam đặt ở vị trí trọng thể nhất. Dù gia đình khá giả hay nghèo túng thì việc bài trí không gian phụng dưỡng luôn được tôn trọng và săn sóc kỹ lưỡng. Hãy tham khảo những chia sẻ nhỏ dưới đây để đảm bảo diện tích thờ cúng của gđ phù hợp.

Cách bài trí trên bàn độc

bàn thờ uy nghi, diện tích thờ cúng nhiều đời, có “thâm niên” hàng thế kỷ, có tác dụng GD thế hệ nối tiếp biết gìn giữ nền nếp gia phong, tránh mọi bạc xã hội, bảo vệ gia sản và truyền thống do các bậc tiên liệt tạo lập ra, phấn đấu làm vẻ vang cho tiên tổ, dòng họ. Công việc chăm nom bàn độc là cách để con cháu bày tỏ lòng yêu kính và tưởng nhớ đế ông bà tiên nhân.

Trên bàn độc tổ tông, ở chính giữa đặt bát hương (biểu trưng cho tinh tú) và trên bát hương có cây trụ để cắm hương vòng (biểu tượng cho trục vũ trụ), hai bát hương khác đặt ở bên trái và bên phải tạo nên tư thế tam tài; ở hai góc ngoài bao giờ cũng có hai cây đèn dầu (hoặc nến) biểu trưng cho ác bên trái và mặt trăng ở bên phải. Khi cần giao dịch với tổ tiên (những lúc thỉnh cầu, có lúc cải hối… người ta thường đốt nến (đèn dầu) và thắp hương. Mọi nguyện cầu theo các vòng hương lửa chuyển đến ông bà tổ tiên.diện tích thờ

bàn thờ đứng là công ty chuyên sâu về nghiên cứu, kiểu dáng và cung cấp đồ thờ phụng theo thời trang tiền tiến. các SP chính: bàn thờ treo tường, bàn thờ biệt thự, bàn độc công sở, bàn độc địa chỉ, bàn độc gia tiên, bàn thờ gđ, bàn thờ Phật, bàn độc Chúa, bàn độc Thánh, Tủ thờ, Phòng thờ, ko gian thờ cúng, Khám thờ Thần Tài, bàn độc đơn giản, bàn thờ hiện đại, bàn thờ sáng tạo, Đồ phụng dưỡng linh tính, Phong Thủy…

quơ SP của là doanh nghiệp chuyên sâu về nghiên cứu, kiểu dáng và chế tạo đồ bàn độc đứng Đẹp được sinh sản hoàn toàn gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chỉ dùng mộng và chốt gỗ, không sử dụng đinh , vít kim loại trong phân phối, lắp ráp ( trừ các Xem thêm bản lề, ray ngăn kéo, vít bê tông khi lắp lên tường)

biểu đạt sản phẩm

bàn thờ đứng chỉ với 1 đơn nguyên cỡ lớn, được trang hoàng bằng hoa văn vuông chắc khỏe bao quành cổ bàn độc nâng đỡ lấy mặt bàn thờ nhiều. Như 1 cái án gian truyền thống, D02 với thêm đợt bên dưới để cất trang bị phục vụ việc thờ cúng. mang kích thước lớn, chiếc D02 được bề ngoài thêm tuyển lựa là bộ sườn trang trí nơi có thể treo thêm hoành phi, câu đối và những đồ thờ phụ trợ khác.

mẫu bàn thờ do đích thân tác fake Yến Năng kiểu dáng.

bàn thờ treo tường nói riêng và đồ thờ cúng nói chung là các đồ vật rất quan trọng và chẳng thể thiếu trong các gđ Việt và nó đóng vai trò rất quan trọng. Nhà ở đương đại với khoảng trống và cấu trúc dung tích khác xưa, cách sắp xếp bàn độc Ông bà trở thành đa dạng hơn.
Trong ngoại hình đương đại (nên lựa mua bàn thờ treo tường theo mẫu đương đại), việc xếp đặt bàn thờ có vẻ đơn thuần hơn tùy thuộc vào điều kiện sống của gia chủ. Thế nhưng gia chủ cũng nên để ý những điều kiếm để tránh liên quan xấu tới phong thuỷ. Ví dụ, bàn độc tối kị xú uế nên không được nhìn thẳng hay đặt phía dưới WC, bàn độc cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun. Nếu nhà rộng thì nên mua bàn thờ kích tấc lớn cho ăn nhập và nên xếp đặt ban thờ ở một phòng riêng, gọi là phòng thờ để tạo thể tích “nghi tĩnh bất nghi động” tức là sự yên tĩnh, không ồn ã.

Như vậy, dù có sự khác nhau đôi chút về loại hình, nhưng ở đâu, bàn độc treo tường cũng đều được đặt ở vị trí trung tâm, nơi trang trọng nhất trong mỗi gđ. Và tuy theo điều kiện tình cảnh mỗi gia đình mà bàn độc gia tiên có thể là một giá gỗ được gắn ở bức tường trung tâm hay ở một số gđ là chiếc tủ thờ bằng gỗ được chế tác công phu tinh xảo thì bàn độc gia tiên vẫn là nơi đẹp nhất trong nhà, trình bày lòng thành kính, hiếu thảo của người đang sống với tiên sư.

bàn độc Việt

Việc thờ phụng ông cha là nét đẹp tâm linh. Từ xa xưa tiên tổ ta truyền lại cho đến tận hiện. Để tỏ lòng thành kính, biết ơn tổ tiên nhiều người đã tìm mua bàn độc gỗ có thiết kế nhẹ gọn ghẽ hiện đại nhưng vẫn đậm nét tâm linh để trang trí cho dung tích phụng dưỡng tại gia đình.

Hãy đến với bàn độc Việt để cảm nhận điều đó.

Tác giả: wp_147_quanghepro.net

Comments

comments

Call Now Button