Mang hơi mát từ BST quần áo trẻ em hàng hiệu thu đông 2015

Những mẫu quần áo trẻ em hàng hiệu của các hãng thời trang D&G, Chloe, Burberry, Stella Mc. Cartney trong BST thời trang thu đông mang nhiều nét riêng biệt.

Mỗi năm chúng ta luôn ở trong sự luân chuyển không ngừng của 4 mùa, mỗi mùa lại ảnh hưởng đến phong cách ăn mặc riêng. Cách mọi người mặc trong mùa hè sẽ rất khác với cách mọi người mặc trong mùa đông. Những BST đến từ nhà mode Burberry, Stella Mc.Cartney, Chloe, D&G sẽ cho công chúng thấy được điểm riêng biệt trong phong cách quần áo thời trang cho bé trong từng mẫu quần áo trẻ em hàng hiệu mà các hãng thời trang này giới thiệu.

1. BST thời trang trẻ em của Burberry

BST thời trang trẻ em thu đông của hãng thời trang Burberry trong năm nay vẫn trung thành với những mẫu áo da, mẫu áo khoác ngoài ấm áp, cùng những mẫu áo khoác trần bông. Nhãn hàng thời trang đến từ nước Anh này mang đến cho các bé trai bé gái những mẫu quần áo thanh tao, lịch lãm lại vô cùng ấm áp, tiện dụng trong mùa đông này.

>> Bé có nên mặc áo quần trẻ em xuất khẩu hàng hiệu

Thời trang trẻ em thu đông

3. BST đến từ nhãn hàng thời trang D&G

Cũng mang phong cách thiết kế những mẫu trang phục quần áo cho bé thời trang, nhà mode cho ra đời những mẫu thiết kế thời trang trẻ em vô cùng ấm áp với chất liệu vải da, vải bông đặc trưng. Nếu như Buberrry cho ra mắt BST với màu sắc nhã nhặn trung tính, D & G lại cho ra mắt BST với những mẫu quần đẹp cho bé trai, quần áo bé trai 12 tuổi mang màu sắc rực rỡ, tràn ngập sắc màu tươi trẻ, sôi động.

Áo đẹp cho bé trai

3. BST của hãng thiết kế Stella Mc Cartney

BST quần áo thời trang cho bé của Stella Mc Cartney hướng đến phong cách thiết kế những bộ quần áo dễ thương, nhí nhảnh. Bé trai sẽ giống như cậu nhóc nghịch ngợm còn bé gái sẽ giống như cô công chúa nhỏ khi mặc những bộ trang phục thời trang trẻ em này.

Giày dép trẻ em hàng hiệu

4. BST của hãng Chloe

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế thời trang cho bé, BST quần áo trẻ em dễ thương thời trang trẻ em của Chloe mang nhiều đặc trưng riêng.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

Tác giả: wp_147_vnadall

Comments

comments

Call Now Button