Máy phun sương và máy điều hòa chọn máy nào hơn?

Trời đất sinh ra 4 mùa nhưng thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, đặc biệt là miền bắc đặc trưng mùa hè là rõ rệt hơn hẳn. Nắng vàng phượng đỏ biển xanh là các sắc màu rực rỡ vui tươi mang đến vẻ đẹp cho mùa hè. Thế nhưng bên cạnh nét đẹp của mình, mùa hè cũng mang lại nhiều khó chịu cho mọi người. Làm gì để xua tan cái nóng cái nắng gắt trong mùa hè. Sử dụng máy phun sương tạo ẩm hay máy điều hòa để làm mát? Shop Trẻ Thơ sẽ chỉ ra cho các bạn những điểm giống và khác nhau của 2 sản phẩm trên qua bài viết sau.

Chỉ với 2tr650k đồng các mẹ có thể chọn mua được chiếc máy hút sữa spectra dew 350 vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ. Sản phẩm hoàn toàn thân thiện an toàn với các mẹ, được làm từ vật liệu cao cấp không chứa chất độc hại BPA.

 

máy phun sương

Điểm giống nhau

Máy phun sương tạo ẩm và máy điều hòa đều có đặc điểm là sử dụng những công nghệ của riêng mình để làm mát không khí. 2 loại máy này đều làm mát không khí rất nhanh, giúp mọi người trong phòng cảm nhận được hơi mát máy mang lại trong khoảng chưa đến 5 – 10 phút. Cách sử dụng của 2 loại máy này cũng đều rất đơn giản và bạn có thể chọn mua chúng rất dễ dàng vì cả 2 sản phẩm đều phổ biến và được bày bán rộng rãi trên thị trường.

 

Điểm khác nhau

Mặc dù đều là sản phẩm làm mát nhưng 2 loại máy này lại có những đặc trưng riêng biệt. Máy điều hòa có ưu điểm làm mát nhanh trong một khoảng không gian lớn tuy nhiên máy điều hòa tiêu thụ điện năng rất lớn gây lãng phí. Máy lại khó tháo lắp và chỉ được đặt cố định tại một nơi nên khó có thể làm mát các phòng khác của căn nhà. Nhược điểm là điểm trừ lớn nhất của máy điều hòa cơ chế hoạt động của máy khiến máy làm khô không khí gây ra các bệnh về đường hô hấp, da, tóc cho người sử dụng. Máy lại có giá thành khá đắt. Bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất 7 triệu để mua chiếc máy điều hòa Sharp hay một chiếc máy điều hòa giá rẻ nào đó. So sánh với máy điều hòa, máy tạo sương lại có ưu điểm là nhỏ gọn và dễ di chuyển, làm mát tại những không gian khác nhau. Cơ chế hoạt động của máy là lấy nước để tạo sương cung cấp độ ẩm cho căn phòng trong mùa hè nóng nực. Bạn chỉ cần bỏ ra 450.000 đồng để mua một chiếc máy tạo độ ẩm Magic Bullet hay đắt hơn một chút là 900.000 đồng để mua chiếc máy tạo ẩm không khí Laica tại Shop Trẻ Thơ.

 

mua máy phun sương giá rẻ

Máy phun sương tạo độ ẩm và máy điều hòa khi dùng kết hợp với nhau sẽ bổ sung, tăng thêm ưu điểm giảm bớt nhược điểm của nhau. Nếu gia đình bạn đã có máy điều hòa hãy sắm thêm chiếc máy phun sương được bán tại Shop Trẻ Thơ có mức giá rẻ trên dưới 500 nghìn đồng.

Chỉ với 355 nghìn cho một bình sữa Comotomo 150ml và 370 nghìn cho bình sữa 250ml khi mua bình sữa Comotomo giá rẻ tại Shop Trẻ Thơ là bạn có thể rinh về một chiếc bình sữa hoàn hảo cả về tính năng và thiết kế cho bé yêu nhà mình.

Comments

comments

Call Now Button