Một số lưu ý vàng nằm điều hòa dành cho người bệnh viêm xoang

Nhiều năm trở lại đây điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, với việc hỏng hóc xảy ra hằng ngày, chúng tôi không chỉ là những nhà tư vấn tốt mà còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trong khoảng thời gian bạn sử dụng nếu có vấn đề về hỏng hóc cần giải quyết dứt điểm thì hãy liên hệ với 10 cơ sở của chúng tôi. Cam kết không móc túi khách hàng, báo giá trước khi sửa, còn bây giờ chúng ta tiếp tục vào chủ đề chính giải quyết nỗi lo ngồi điều hòa của người bị viêm xoang.

 

Khi sử dụng điều hòa cho bệnh nhân viêm xoang nên ghi nhớ những chú ý sau

Với những trường hợp máy điều hòa để lâu, thợ sua dieu hoa tai nha Da Nang bạn nên vệ sinh lưới lọc để lưới lọc được sạch sẽ không bị dính bụi bẩn, vì nếu có bụi bẩn sẽ sinh ra khó chịu trong môi trường không khí, khiến mũi của bạn khó chịu, việc bảo dưỡng điều hòa cũng nên được kiểm tra định kỳ 3-6 tháng 1 lần.

+ Nhiệt độ điều hòa: Không nên để nhiệt độ điều hòa quá lạnh hay quá chênh lệch so với nhiệt độ ngoài trời. Nhiệt độ lý tưởng trong phòng điều hòa được khuyến cáo nên là 27-28 độ C.

+ Điều chỉnh độ ẩm trong phòng điều hòa để tránh làm khô niêm mạc mũi: Mọi người có thể sử dụng máy tạo độ ẩm bằng phun sương hoặc có thể đặt một chậu nước trong phòng.

+ Định kỳ vệ sinh điều hòa để tránh tích tụ vi khuẩn và bụi bặm.

+ Nguy cơ nhiễm khuẩn ở phòng kín cao gấp 2-5 lần so với bình thường, vì vậy hãy mở cửa phòng thật thông thoáng khi không bật điều hòa. nỗi lo ngồi điều hòa

+ Tập thể dục thường xuyên nhằm nâng cao sức đề kháng để cơ thể có khả năng tự chống đỡ với những yếu tố gây bệnh. nỗi lo ngồi điều hòa

+ Sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần từ thảo dược đảm bảo an toàn và phòng ngừa bệnh xoang tái phát hiệu quả.

Tác giả: wp_147_congchautan

Comments

comments