Mùa mưa vững chắc phải trồng 8 chiếc cây hút ẩm, diệt nấm mốc này trong nhà

Những dòng cây xanh này giúp tạo ra bầu không khí trong sạch , thăng bằng độ ẩm cũng như phân phối oxy cho ngôi nhà.

Cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi là cây bạch môn hay vĩ hoa trắng. Loài cây này biểu tượng cho “niềm hạnh phúc của phụ nữ” tức thị nếu bạn trồng cây lan ý thì hạnh phúc và tình ái sẽ chan chứa trong ngôi nhà bạn. Cây lan ý không chỉ hút độ ẩm mà còn điều hòa ko khí và tiêu diệt các tế bào nấm mốc trong nhà. Cây lan ý tăng trưởng phải chăng nhất ở nhiệt độ 18 độ C.

 

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (1)

Cây cà phê chè

Cà phê chè tương đối dễ trồng. Bạn nên tưới nước thường xuyên và sản xuất đủ ánh sáng để cây sở hữu thể vững mạnh phải chăng . Cây cà phê chè giúp tiếp thụ độ ẩm và lúc nở hoa sẽ tỏa hương thơm ngào ngạt .

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (2)

Cây hương đào

Cây hương đào là biểu trưng của hòa bình và niềm vui. Đây là một trong các loài cây bạn nên trồng trong nhà. Cây hương đào ko chỉ làm mát nhà mà còn giúp diệt khuẩn trong không khí.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (4)

Cây nguyệt quế

lâu nay , mọi người đều coi cây nguyệt quế là biểu trưng của vinh quang , thắng lợi và quyền uy. Cây nguyệt quế có xuất xứ đột nhiên ở vùng cận nhiệt đới và là cây ưa ko khí ẩm thấp , nửa bóng, cần được phân phối phổ quát nước. Loài cây này giúp hấp thụ độ ẩm không khí, tạo ra một môi trường khô thoáng, dễ chịu trong nhà.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (3)

Cây chanh tây

Cây chanh tây là cây được phổ biến gia chủ chọn lựa để trồng trong nhà. Tới mùa, cây chanh tây thường nở hoa thơm mát, dễ chịu, đồng thời cây này cũng giúp kết nạp độ ẩm không khí rất hiệu quả. Lá của cây chanh tây cũng giúp tiệt trùng không gian quanh đó. Cây chanh tây rất ưa ánh sáng và cần được tưới nước thường xuyên.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (5)

Cây dây nhện

Cây dây nhện là dòng cây trồng tương đối phổ quát . Cây dây nhện giúp thăng bằng độ ẩm cũng như kết nạp những chất carbon monoxide và formaldehyde trong không khí.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (6)

Cây cọ

Cây cọ phát triển rất nhanh tại các vùng với không khí ẩm thấp vì lá cọ thường hấp thu độ ẩm rất tốt . Cây cọ cũng giúp làm sạch không khí trong nhà một cách thức hiệu quả. Ngoài ra , cây cọ còn là cái cây rất dễ trông nom . Đây là cái cây không ưa sáng và cần được tưới nước đều đặn.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (7)

Cây không khí

Bạn nên đặt cây không khí ở trước cửa nhà hoặc bên 1 ô cửa sổ đầy nắng để cây đón nhiều ánh sáng mặt trời và lớn tốc độ hơn . Cây không khí mang thể tiếp thu rẻ độ ẩm trong nhà qua lá cây. Bạn cần tưới nước cho cây thường xuyên, ít ra 2-3 lần mỗi tuần.

mua-mua-nen-trong-8-mau-cay-hut-am (8)

 

Xem thêm: Mùa mưa nên trồng 8 mẫu cây hút ẩm, diệt nấm mốc này trong nhà

Tác giả: wp_147_ovuvietnam

Comments

comments

Call Now Button