Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Nâng cấp nhà máy bằng máy phun sương công nghiệp

Nhà máy của bạn là một doanh nghiệp lớn với hàng ngàn công nhân lao động? Nhà máy của bạn có dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại đảm bảo đồng bộ hóa quá trình sản xuất? Diện tích nhà máy của bạn khá lớn và việc kiểm soát không khí đang gặp khó khăn? Chính vì vậy, lựa chọn máy phun sương công nghiệp là điều tất yếu giúp nâng cấp nhà máy của bạn.

Các hệ thống làm mát thông thường sẽ chỉ có khả năng làm mát một vùng không gian hẹp nhất định và không đồng đều, đồng thời lấy đi lượng ẩm cần thiết trong không khí. Nhưng khác với các sản phẩm trên, lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp không chỉ làm mát hiệu quả, kiểm soát trên một vùng không gian rộng lớn mà còn giúp khuếch tán không khí và độ ẩm đồng đều, giúp nâng cao độ ẩm trong không khí lên mức vừa phải, không làm hỏng hóc các thiết bị mà vẫn giữ sự dễ chịu cho người lao động.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Sử dụng hệ thống phun sương còn giúp kiểm soát và ngăn chặn bụi, mùi hiệu quả trong công nghiệp, làm giảm tác động tiêu cực của bụi tới môi trường xung quanh, lên thiết bị và sản phẩm cũng như sức khỏe người lao động.

Công nghiệp bao gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau với yêu cầu đảm bảo kiểm soát chất lượng không khí nghiêm ngặt giúp tạo ra được các sản phẩm chất lượng đồng thời tối ưu hóa điều kiện làm việc cũng như chi phí sản xuất. Máy phun sương công nghiệp là sự lựa chọn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe đó.

Sử dụng áp lực cao lên đến 1000 PSI của bơm phun sương giúp tạo ra màn sương nhỏ bay hơi cực nhanh trong không khí khiến môi trường xung quanh lập tức được làm mát, đồng thời nâng độ ẩm không khí và ngăn chặn lượng bụi, mùi phát sinh. Quan trọng hơn, hệ thống phun sương công nghiệp còn kiểm soát ổn định các thông số trên, giúp tạo ra môi trường làm việc được kiểm soát chặt chẽ và ổn định để làm việc.

he-thong-phun-suong-cho-nha-may-xu-ly1

Với những thiết kế ưu việt và độc đáo, sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với vật liệu chất lượng cao, các sản phẩm phun sương của Đông Á đã chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của khách hàng bằng một loạt sản phẩm như: máy phun sương công nghiệp áp suất cao, quạt phun sương công nghiệp áp suất cao… mang lại hiệu quả không ngờ, làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào.

Đông Á tự hào là đơn vị cung cấp hệ thống phun sương công nghiệp tốt nhất, giúp bạn sở hữu được sản phẩm phát huy tối đa công dụng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: https://seonline.vn

 

Tác giả: wp_147_phanducmmo

Comments

comments