Ngăn chặn các vấn đề của van bi

Series trong đó chúng tôi mô tả một số các đại biểu tham dự Hội nghị Thế giới Valve năm 2016. Đầu tiên trong ánh đèn sân khấu là Lammert Nijland, Gasunie.

Không cần phải nói rằng một công ty cơ sở hạ tầng khí quốc tế như Gasunie có một cơ sở lắp van chặn . Thật vậy, một yếu tố quan trọng trong công việc của Nijland là đảm bảo tất cả các van hoạt động bình thường. Như ông nói, việc phải bảo trì một van đã được cài đặt trong một đường ống áp lực có thể là một đề xuất rất đắt tiền và do đó là một thứ mà Gasunie cần van chặn

Bình luận thêm, ông Nijland chỉ ra rằng Gasunie gần đây đã tiến hành một nghiên cứu để đánh giá hiệu suất của van đang hoạt động. “Những gì chúng tôi tìm thấy là có tới 90% các vấn đề có thể được bắt nguồn từ giai đoạn cài đặt. Do đó, chúng tôi đã xem xét các cách để cải tiến quy trình cài đặt nói chung và cũng đã thực hiện thử nghiệm bổ sung. ”

Mr.NijlandName: Lammert Nijland

Chức danh: Kỹ sư cơ khí cao cấp

Công ty: Gasunie

Địa điểm: Groningen, Hà Lan

Tham dự như: Đại biểu

Tham dự: “lần thứ tư hoặc thậm chí thứ năm”

Đồng nghiệp: Ba hoặc bốn, nhưng chỉ đến thăm triển lãm

Tuổi: 44, quốc tịch Hà Lan

Sở thích bên ngoài: cũng như dành thời gian cho gia đình, ông Nijland là một tay golf chuyên nghiệp và đã tham gia nhiều khoá học tốt nhất thế giới. Khi nói chuyện với Valve World, anh đã tiết lộ anh vừa trở về từ một kỳ nghỉ chơi gôn cho Bồ Đào Nha mà anh mô tả như: “một cách tuyệt vời để thư giãn”.

Ông nói thêm rằng Gasunie đang thử nghiệm van trong ít nhất ba lần van cổng . Bao gồm các kiểm tra nghiệm thu của nhà máy, kiểm tra lượng khí nạp khi van đến tại chỗ hoặc tại kho của Gasunie, và cuối cùng là một bài kiểm tra sau khi lắp đặt, để đảm bảo tính năng của van và kiểm tra bất kỳ sự rò rỉ van cổng

Theo kế hoạch này, kế hoạch của ông Nijland để tham dự hội nghị và Hội nghị Thế giới Valve trở nên rất rõ ràng. “Tôi sẽ tham dự với ba hoặc bốn đồng nghiệp và chúng tôi có hai mục đích chính: trước hết là tìm cách để cải thiện việc bảo trì và giải quyết bất kỳ sự cố van nào, và thứ hai là tìm kiếm những phát triển kỹ thuật mới có thể có lợi cho Gasunie”

Ông cho biết thêm: “Thế giới của Van đã thu hút được rất nhiều người và các công ty tham gia vào các van vì vậy đây là nơi lý tưởng để đáp ứng với cả nhà cung cấp và người dùng cuối cùng. “Tôi rất muốn chia sẻ các vấn đề và giải pháp với bạn bè của tôi, và sẽ rất thú vị nếu biết cách người dùng cuối kiểm tra van của họ trước khi lắp đặt.”

Ông Nijland sẽ ngồi trong một số buổi họp và nêu bật một vài “phải tham dự” trình bày. “Tôi đặc biệt muốn nghe buổi nói chuyện của Dave Anderson về” Điều kiện van và giám sát hiệu suất: tại sao lại bận tâm? “Vào sáng thứ Ba và tôi cũng rất quan tâm tới Corner Speaker’s sau đó cùng ngày khi Marc Simoëns từ Dow Benelux và Gobind Khiani Từ Fluor Canada sẽ chia sẻ kinh nghiệm hiện trường của họ với van. ”

Nói về sự nghiệp của mình nói chung, ông Nijland nói rằng ông rất thích làm việc với van bi . “Van là vật dụng hấp dẫn của thiết bị và vai trò của tôi rất năng động: một số ngày dành cho văn phòng, nhưng cũng có rất nhiều cơ hội để ghé thăm các nhà sản xuất và được tại nơi làm việc. Tôi đã trải qua 17 năm tại Gasunie, lần đầu tiên trong phòng hoạt động và sau đó chuyển sang các hoạt động dự án. Van đã được một yếu tố liên tục trong suốt cuộc đời làm việc của tôi và tại Gasunie tôi hiện là chủ sở hữu thông số kỹ thuật cho van, do đó, chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề kỹ thuật. Những gì tôi thấy đặc biệt đáng khen là ở đây tại Gasunie, ông chủ của tôi đặt ra các mục tiêu nhưng hãy để tôi quyết định cách tốt nhất để tiếp cận van bi

Tác giả: wp_147_nongtrungdung

Comments

comments