Ngành nào lương cao dành cho nam đi XKLĐ Hàn Quốc

kOREA.NET.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu những ngành nghề lương cao dành chon am đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Trường đại học Kyoto lừng danh ở Nhật Bản tuyển sinh

1. Ngành sản xuất chế tạo

Đây là lĩnh vực nghề nghiệp chung bao gồm tất cả các nghề như: Cơ khí, hàn, kim loại, điện, luyện kim, điện tử, máy móc,… Lĩnh vực nghề nghiệp này đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm. Hơn thế nữa, Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghiệp điện tử phát triển mạnh như: Tập đoàn Huyndai, Samsung, LG… Họ rất cần nguồn nhân lực về các lĩnh vực này. Tất nhiên, số lượng công việc trong ngành này rất nhiều. Vì thế, khi đi xuất khẩu Hàn Quốc làm lĩnh vực này: Ngoài thời gian làm việc theo quy định, bạn sẽ được làm thêm rất nhiều. Hơn nữa mức lương làm thêm tại Hàn Quốc trả cao hơn mức lương làm thêm tại Nhật Bản. Do vậy, làm thêm nhiều thì lương của bạn ắt sẽ cao lên.

Điều kiện du học nghề hàn quốc

2. Ngành nông nghiệp

Công việc làm nông nghiệp này chủ yếu là trồng trọt và thu hoạch các loại rau, củ, quả… trong nhà kính. Nói chung, công việc của ngành nông nghiệp rất nhiều: Mùa nào thức ấy, có thể nói là liên tục như trồng- chăm sóc- thu hoạch- trồng. Vì thế, khi lựa chọn lĩnh vực này bạn cũng sẽ được làm thêm rất nhiều. Tất nhiên, mức lương của bạn sẽ cao.

Đơn hàng đi lao động tại Nhật Bản

3. Ngành xây dựng

Khi lựa chọn ngành xây dựng để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bạn có thể làm những công việc như: Vận hành máy xây dựng, cốp pha, xây, chát, giàn giáo, máy ủi… Tất nhiên, lĩnh vực này cũng có rất nhiều việc làm thêm để hoàn thành kịp tiến độ. Ngoài khoản tiền lương hàng tháng ra, bạn cũng rinh về khoản tiền lương làm thêm vô cùng hấp dẫn. Đây, cũng chính là một lĩnh vực có mức lương cao dành cho nam đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Những bạn đã từng đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc và có kinh nghiệm làm việc trong những lĩnh vực trên. Thì, thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang hứa hẹn chờ đón bạn. Đây, cũng là cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao dành cho mnam đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc.

Tuy nhiên, thực tế đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS này sẽm phải làm bạn chờ đợi lâu, mất nhiều thời gian. Do vậy, bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc trước khi tiến đến thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS này nhé.

Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn!

Tác giả: wp_147_thanhhaivphd

Comments

comments