Nhà có trẻ nhỏ thì chọn mua máy giặt theo 2 tiêu chí sau

Lựa chọn máy giặt phù hợp khi nhà có trẻ sơ sinh sẽ giúp bạn giải quyết được lượng quần áo này mà không phải mất quá nhiều thời gian. Kinh nghiệm sử dụng máy giặt khi nhà có bé sơ sinh thì rất là quan trọng bởi quần áo sơ sinh khá mềm, mỏng và dễ bị nhàu nát khi giặt bằng máy giặt. Vậy làm thế nào để giặt quần áo trẻ nhỏ không bị nhầu nát  khi giặt máy. Những khinh nghiệm của thợ chuyên sua may giat tai nha Da Nang chia sẻ dưới đây sẽ giúp các chị em phụ nữ dễ dàng hơn trong công việc giặt quần áo.

may giat cho tre nho

Chức năng kháng khuẩn

Một số dòng máy giặt còn được trang bị chức năng kháng khuẩn bằng công nghệ nano như Nano ion Ag+ ở máy giặt Sanyo, Aqua, mâm giặt kháng khuẩn trên máy giặt Toshiba, công nghệ ion Ag+ kháng khuẩn từ dòng máy giặt Sharp, bộ lọc xơ vải trên máy giặt LG…công nghệ này giúp tiêu diệt vi khuẩn trên quần áo, các tác nhân gây dị ứng thường bám lên quần áo và làm hại cho da.

Chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Khi sử dụng một thời gian dài, máy giặt thường xuất hiện nhiều ổ vi khuẩn có hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Vì vậy, bạn cần một chiếc máy giặt sở hữu tính năng vệ sinh lồng giặt để đánh bay chúng khỏi lồng giặt, cho quần áo thơm tho, sạch sẽ và an toàn với làn da nhạy cảm của bé yêu.

Một số lưu ý nhỏ khi giặt quần áo cho trẻ nhỏ

Khi sử dụng dụng máy giặt cho trẻ cho quần áo của bé  bị dính phải những vết cứng đầu thì bạn có  mang giặt nhẹ chúng bằng tay trước khi cho vào máy giặt. Hiện nay trên thị trường đã có một số dòng máy giặt tích hợp sẵn khay giặt tay để giúp cho công việc gặt giũ của bạn được thuận tiện hơn. Qua nhiều năm sửa chữa và nghiên cứu về  sửa máy giặt Đà Nẵng, chúng tôi khuyên cáo bạn bên cạnh việc lựa chọn máy giặt phù hợp, bạn cũng nên lựa chọn những bột giặt chuyên dụng cho máy giặt, tuyệt đối bạn không được sử dụng chất tẩy cho máy giặt vì da của bé rất mỏng manh.

Tác giả: wp_147_vanthangit17

Comments

comments