Những loại quần mà bất cứ chàng trai nào cũng nên sở hữu

Có những loại quần mà chỉ cần mặc lên người thôi là mọi chàng trai cũng dễ dàng trở thành một soái ca thực thụ !

Chiếc quần tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng bất ngờ có thể biến những chàng trai tầm thường trở nên cuốn hút hơn nếu như mặc đúng cách nhưng cũng có thể biến bạn thành những gã hề đó.

1.Quần âu :

Quần âu luôn là một trang phục tất yếu mà mọi chàng trai cần phải có, nó gắn liền với chúng ta từ những ngày bé đến sau này sử dụng ở môi trường công sở hay các dịp quan trọng mix với áo vest.

Tuy nhiên, quần âu không mấy được lòng các chàng trai trẻ vì loại quần này khá là kén người mặc nếu như bạn không chọn đúng loại quần phù hợp thì sẽ rất khó để mix đồ kể cả với áo sơ mi đi chăng nữa. Bạn hãy lựa chọn những chiếc quần sử dụng chất liệu co giãn nhẹ và có độ ôm sát vừa phải đễ vẫn giữ được độ men của người mặc.

Quy tắc vàng khi mặc quần âu đó là lựa chọn kết hợp với giày âu nhé lựa chọn những đôi giày ton sur ton với trang phục nhé và tránh lựa chọn đôi tốt có màu khác với quần nhé.

Mix với áo vest là cách tuyệt vời nhất khi bạn mix với quần âu tạo sự sang trọng lịch sự nhưng vẫn đầy cuốn hút
Mix với áo vest là cách tuyệt vời nhất khi bạn mix với quần âu tạo sự sang trọng lịch sự nhưng vẫn đầy cuốn hút

2. Quần jean

Quần jean luôn được các chàng trai ưa thích ngay từ ngày đầu ra mắt bởi sự năng động cá tính mà mẫu quần này mang lại cho người mặc. Muốn chọn quần jean phù hơp trước hết bạn phải xác định xem mình là người có vóc dáng thế nào, nếu bạn không sở hữu một đôi chân thẳng tắp như người mẫu thì nên tránh lựa chọn những chiếc quần quá bó nhưng cũng không nên chọn chiếc quần với ống quá rộng như vậy trông khiến bạn khá xuề xòa đấy.

Nếu bạn lựa chọn quần jean để xuất hợn nơi môi trường lịch sự thì hãy chọn những chiếc quần có màu tối và họa tiết đơn giản nhé, mix với giày thể thao hoặc giày âu đều ổn những nếu giày thể thao thì nên chọn những đôi giày có màu đen nhé.

Mix với áo jean đầy nam tính là cách để bạn phô diễn sự mạnh mẽ đàn ông của mình cho mọi người thấy
Mix với áo jean đầy nam tính là cách để bạn phô diễn sự mạnh mẽ đàn ông của mình cho mọi người thấy

 

 

3. Quần khaki

Quần khaki là chiếc quần tuyệt vời vừa có sự cá tính của quần jean , vừa có sự lịch sự của quần vải, hơn nữa chiếc quần này lại phù hợp với mọi lứa tuổi bạn có thể mặc để đến mọi nơi mà bạn muốn nhất là vào mùa hè sự thoải mái và tuyệt vời của chiếc quần này sẽ khiến bạn mê mệt.

 

Chỉ cần sở hữu 3 chiếc quần này bạn sẽ dễ dàng trở thành người đàn ông quyến rũ nhất quả đất chỉ trong nháy mắt, tiếp tới chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách mix đồ ấn tượng với áo len nữ cổ lọ nhé !

Tác giả: wp_147_precence

Comments

comments