QaQa Dịch Vụ Quảng Cáo facebook Hiệu Quả Nhất Tại HCM

 

QaQa Dịch Vụ Quảng Cáo facebook Hiệu Quả Nhất Tại HCM

Facebook 2016, Việt Nam có hơn 32 triệu người sử dụng Facebook, trong đó Hồ Chí Minh gần 7,3 triệu người sử dụng (lứa tuổi từ 13 đến 65, cả nam và nữ; lứa tuổi từ 18 đến 34 là 5,3 triệu ở HCM.Đa số là người trẻ và có thu nhập. Đây chính là một thị trường béo bở cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và phát triển thương hiệu. Là một phương thức đưa sản phẩm đến người dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay, chính vì thế tìm dịch vụ quang cao facebook gia re ở đâu hiệu quả cũng là một câu hỏi đối với các doanh nghiệp, công ty đặc biệt là với các công ty Star-up muốn quảng bá sản phẩm mới của mình đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất hiện nay.

 

Công Ty QaQa Chuyên quảng cáo, Makerting online chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với sự chuyên nghiệp trong nghề nắm trong tay công cụ Facebook ADS Marketing, bạn và doanh nghiệp sẽ đạt những hiệu quả không tưởng. Sẽ có hàng triệu người trong cộng đồng Facebook biết đến bạn.


Với dịch vụ đăng tin quảng cáo trên facebook bạn sẽ có hàng trăm lượt View, comment và hàng nghìn lượt like. Và tất nhiên, sản phẩm của bạn sẽ bán chạy gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp hàng chục lần…so với trước đó. Điều đặc biệt, bạn sẽ không cần phải bay đến tận Mỹ để học cách làm Facebook ADS Marketing hiệu quả mà hãy đến với qaqa mọi việc từ a-z cứ đề chúng tôi giúp bạn, từ việc tư vấn ý tưởng, viết bài quảng cáo hiệu quả, chạy facebook vv….

 

 

Vì sao bạn nên chọn QaQa chúng tôi

 

– Khi đến với qaqa bạn sẽ được chạy quảng cáo với chi phí thấp nhất nhưng đạt được hiệu quả cao nhất.

– QaQa sẽ tư vấn tận tình cho bạn các cách Kỹ năng dùng để chốt sale, chăm sóc khách hàng ngay trên Facebook nếu bạn chưa biết và những vấn đề đề giúp bạn đạt được doanh số khách hàng khủng khi đến với chúng tôi

– Về phần bài viết chúng tôi xin cam kết chỉnh sửa cải tiến đến khi nào bạn ưng ý. Nếu bạn ưng ý nhưng khi đăng lên không bán được hàng. Sẽ tiếp tục chỉnh sửa không phải đến khi nào bạn ưng ý. Mà đến khi nào bạn bán được hàng mới ngưng.Nếu không bán được hàng, bạn yêu cầu. QaQa sẽ hoàn tiền 70%.

CHÚNG TÔI TIN 1 ĐIỀU: “NẾU BẠN CHỌN CHÚNG TÔI, CHẮC CHẮN BẠN SẼ CÓ DOANH SỐ BÁN HÀNG TỐT TRONG TƯƠNG LAI”.

Xem thêm:

 

 

Tác giả: wp_147_vanvu_162

Comments

comments