Quản lý hồ sơ bệnh án tại phòng nha bằng crm

Tại đa số các phòng nha thường có số lượng bệnh nhân nhiều, nếu bạn đang trực tiếp quản lý phòng nha thì bạn sẽ bị áp lực phải vừa điều phối công việc, quản lý hệ thống từ nhân viên đến tài sản công ty, điều phối công việc sao cho thích hợp. Vừa chăm sóc khách hàng sao cho thật tốt để khách hàng hài lòng với dịch vụ của phòng khám. Vậy làm sao để bạn giảm tải áp lực công việc của người quản lý?

Giảm áp lực công việc quản lý bằng công nghệ hỗ trợ

Hiện tại có phần mềm nha khoa sẽ hỗ trợ bạn quản lý dịch vụ phòng khám nha khoa tốt hơn. Trước đây hồ sơ bệnh án của bệnh nhân thường được lưu trữ bằng giấy tờ hoặc nhập liệu excel. Đây là cách truyền thống, nhưng với xu hướng công nghệ hiện đại có thể hỗ trợ bạn quản lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Quản lý hồ sơ bệnh án tại phòng nha bằng crm

Khi bạn sử dụng ứng dụng mới CRM để quản lý hệ thống phòng nha, bạn sẽ nhận thấy nhiều mặt có lợi. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu của tất cả các chi nhánh lên ứng dụng để tiện cho việc theo sát hệ thống.

Trên ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn quản lý những chuỗi thông tin liên quan đến bệnh nhân như: Thông tin cá nhân căn bản, dịch vụ bệnh nhân chọn lựa, lịch hẹn tái khám…

Bên cạnh đó những module cho phép quản lý thông tin bác sĩ phụ trách ca, nhân viên phụ tá, chi phí điều trị, quản lý thẻ thành viên, khuyến mãi… cũng là những hạng mục quan trọng hỗ trợ bạn quản lý tổng quát về chuỗi phòng khám.

Quản lý hồ sơ bệnh án tại phòng nha bằng crm

Dựa trên những thông tin từ hệ thống phần mềm quản lý thông tin khách hàng crm này sẽ giúp bạn tạo mỗi quan hệ thân thiện với khách hàng. Để khách hàng hài lòng thì chúng cần có dịch vụ chất lượng, bác sĩ tay nghề cao… thì bên cạnh đó việc chăm sóc khách hàng đúng thời điểm cũng quan trọng. Dữ liệu trên ứng dụng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra kế hoạch chăm sóc khách tốt nhất.

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này không bị giới hạn dung lượng cũng như thông tin được bảo mật vì vậy bạn yên tâm nhập liệu thông tin khách hàng. Thực tế có nhiều tính năng ưu Việt khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty DIP Việt nam để nhân viên tư vấn cụ thể. (Tham khảo: https://goo.gl/1UijfK )

Tác giả: wp_147_vuquocthai93

Comments

comments