Sky cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới

Vỏ sau của máy được dùng mặt kính cảm ứng iphone bằng vỏ nhựa khiến chiếc điện thoại này trở nên hơi thô nhưng không vì thế mà khiến sản phẩm này bị đẩy lùi trên thị trường điện thoại. thay mặt kính iphone Camera 13Mp cùng với đèn flash và loa ngoài được xếp hàng dọc nằm gần bên cạnh viền máy. Không như những dòng smartphone đắt tiền khác, Sky a870 sỡ hữu một camera với thấu kính không lòi lên khỏi mặt sau của thay kính iphone thiết bị nên ko sợ bị trầy thấu kính.


– Như lúc đầu mình cúng đã có đề cập, chiếc điện thoại Sky a870 này có điểm đặc biệt hơn các dòng điện thoại khác ở chổ được khắc chạm một viên đá ở bên cạnh bên, nó có nhiều đèn khác nhau dùng để báo hiệu các thông báo cho thiết bị cũng như thông báo tin nhắn đến, cuộc gọi đến. Hiểu được xu  thay màn hình nokia hướng thích đèn ánh đèn chốp chốp của điện thoại, các nhà thiết kế của pantech đã đưa vào sản phẩm chức năng tự chọn màu ánh đèn báo hiệu cho thiết bị của mình.
– Do màn hình quá lớn cùng với viền máy siêu mỏng nên thay màn hình cảm ứng nokia khi người dùng cằm trên tay có cảm giác hơi dày và nặng mặc dù Sky A870 chỉ sỡ hữu độ dày khoảng 8.8mm.

3. Giao diện và phần mềm

– Giống các dòng smartphone khác Sky a870 sử dụng hệ điều hành Android 4.1.2 nhưng được đính kèm thêm giao diện Vega UX không chỉ đẹp, tiện dụng mà còn được tối ưu thay màn hình sky so với phần cứng của thiết bị này. Với 2 giao diện chính giúp người dùng dễ thay đổi giao diện khi không thích giao diện củ.

a. Simple Mode ( giao diện đơn giản)
– Với giao diện này các bạn có thể tùy ý tinh chỉnh các ứng dụng phù hợp với công việc hoặc thói quen của bạn.
– Nếu các bạn sữ dụng giao diện này thì sẽ tiết kiệm pin hơn hẳn vì nó đã được tối ưu từ ánh sáng đến thao tác trượt thừa thải giống các smartphone khác.

Comments

comments

Call Now Button