Sửa máy giặt toshiba chảy nước giá rẻ tại Đà Nẵng

Trung tâm  sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng chuyên sửa tất cả các loại lòng ngang, lòng nghiêng, lòng đứng. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành sửa máy giặt tại Đà Nẵng, Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết được tất cả mọi vấn đề của máy giặt nhà bạn. Hãy liên hệ ngay cho 0905.726.097  chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

may giat toshiba k chay nuoc

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba bị chảy nước

+ Nước bị rỏ rỉ ngay đường ống nước cấp

Tắt nguồn nước cấp vào. Tháo ống dây ra thì ta thấy ở phần mối nối có 1 miếng cao su (miệng đệm). Thời gian sử dụng lâu sẽ làm cho miếng cao su này không còn co giãn tốt. Hãy thay miếng cao su cùng kích cỡ và đặt vào vị trí.Kiểm tra van nối có những con ốt vít. Do quá trình tiếp xúc với nước thì sẽ gây ra hiện tượng bị rỉ sét. Lúc này thì thay luôn sợi dây.Trường hợp bị hư van cấp nước (Mô tơ cấp) thì phải liên hệ kỹ thuật sua may giat tai nha Da Nang đến kiểm tra.

+ Nước thoát ra từ đường ống xả

Nguyên nhân này thường là do Ống nước ngay đầu nối bị lỏng, không khớp. Hãy làm chặt mối nối này, có thể sử dụng cao su non bao quanh ống dây và lắp vào đường ống thoát.

Thấy nước thoát ra ở dưới đáy máy giặt

Tháo nắp vỏ máy của máy giặt ra. Khởi động chu trình cấp nước vào. Lúc này sẽ thấy vị trí rỏ rỉ nước. Thường là chúng ta sẽ thấy tại các điểm như trên hình. Nếu trong trường hợp ở các điểm này chảy nước thì hãy vặn lại cho chặt hoặc thay linh kiện, vật tư mới

Tác giả: wp_147_congchautan

Comments

comments