Tại sao điều hòa inverter giá cáo hơn điều hòa thường

Điều hòa là 1 trong những sản phẩm tiêu tốn điện năng nhất trong gia đình, đơn vị sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ cho bạn biết tại sao điều hòa inverter đang dần trở thành lựa chọn của số đông người tiêu dùng so với điều hòa thông thường đến vậy.

Độ bền cao cùng cam kết bảo hành dài lâu

Vì sử dụng những công nghệ mới, máy điều hòa Inverter luôn có độ bền cao hơn so với dòng sản phẩm thường. Đa phần các điều hòa inverter thường có thời gian bảo hành rất lâu, thường là 2 năm cho toàn thân máy và 5 tới 10 năm cho máy nén Inverter so với chỉ 1 tới 2 năm ở điều hòa thường.

Điều hòa Inverter duy trì nhiệt độ ổn định

Công nghệ Inverter còn giúp nhiệt độ trong phòng luôn được duy trì ổn định. sua dieu hoa tai Da Nang Nếu như đối với máy điều hòa thường, chúng sẽ liên tục khởi động lại máy nén mỗi khi cần điều chỉnh nhiệt độ phòng, từ đó làm nhiệt độ trong phòng cũng biến động lên xuống theo thì điều hòa inverter lại khác hoàn toàn.

Tiết kiệm điện

Nhắc đến điều hòa inverter là nhắc đến khả năng tiết kiệm điện của chúng, nhất là khi thời tiết đang ngày càng nóng bức, yêu cầu bạn phải bật máy điều hòa càng nhiều, gần như là ngày nào, giờ nào cũng phải bật kéo theo nỗi lo điện năng tiêu thụ cũng lớn theo. Nếu thời gian sử dụng điều hòa của bạn hàng ngày từ 8 tiếng/ngày trở lên và bạn có điều kiện, chọn mua điều hòa Inverter sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

Tác giả: wp_147_congchautan

Comments

comments