Tẩy sạch vết ố vàng trên quần áo chỉ với các nguyên liệu dễ kiếm

Những vết bẩn khó tẩy trên tay áo và cổ áo sơ mi của mình, nếu như bạn cũng đang loay hoay gặp tình trạng tương tự thì hãy cùng  sua may giat tai nha Da Nang xem qua mẹo giặt sạch vết ố vàng ở tay áo và cổ áo qua bài viết này nhé!

MUOI AN TAY VET O VANG

+ Dùng muối ăn

Muối ăn có thể giúp làm sạch cổ áo và tay áo một cách nhanh chóng, cách làm khá đơn giản, bạn đem quần áo của mình đi ngâm cho ướt đều, sau đó, bạn xát lên tay áo và phần cổ áo một ít muối đồng thời dùng bàn chải để chà nhẹ nhàng cho sạch vết bẩn và xả lại bằng nước lạnh, đảm bảo vết bẩn sẽ sạch sẽ.

+ Kem đánh răng:

Cho một ít kem lên vết ố, dùng bàn chải giặt chà đi chà lại lên đó nhiều lần trước khi đem giặt, các vết ố cứng đầu sẽ từ từ biến mất.

+ Nước đun sôi

Lấy một cái xoong lớn hay thau nhôm lớn, cho nước vào và đun sôi lên. Thả áo trắng bị ố vàng vào đây, đun sôi  trong 5 – 10 phút. Sau đó vớt ra và tiến hành giặt như bình thường. Nếu sử dụng máy giặt có chế độ nước nóng, hãy để máy có mực nước lớn hơn số lượng áo cần giặt và tiến hành giặt với máy. Nhiệt độ thích hợp của nước là tầm 49 độ C.

+ Giấm trắng

Bạn ngâm cổ áo và tay áo bẩn trước khi giặt, sau khoảng thời gian ngâm, bạn đổ trực tiếp giấm lên vết bẩn và tiếp tục ngâm trên 20 phút, sau đó giặt lại áo bằng nước lạnh cho sạch.

+ Lòng đỏ trứng:

Lòng đỏ trứng có khả năng quét sạch vệt ố ưu việt với chất liệu dệt kim. Cách dùng đơn giản là đánh tan lòng đỏ trứng hòa với một chút cồn rồi thoa nhiều lần lên hai mặt ố ở nách áo cho đến khi khô, vết ố sẽ bám vào lòng đỏ và bị đánh bật khi bạn cạo lớp màng khô này đi.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hay có nhu cầu về sửa máy giặt hãy liện hệ với chúng tôi theo 02363,958,676 để được tư vấn và sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng nhanh nhất

Tác giả: wp_147_congchautan

Comments

comments