Thay tấm kính màn hình Samsung Galaxy S6 lượng tiền rẻ, tiếng tăm , dịch vụ bảo hành 1 năm . Tại Hồ chí minh

Tại nội thành hà nội để mong đợi một trung tâm thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S3,s4,s5,Note 1,2,3,4,5, A3,5,7,J5, J7,s6, s6 Edge “pro” không phải là dễ với hàng trăm, hàng nghìn đơn vị “repair” điện thoại di động . Tuy nhiện mỗi quý vị đến với Trung tâm Thành Trung Mobile , luôn nhận được một chương trình chất lương, nhiệt thành mà chưa bao gồm ở bất kì đơn vị nào khác tại Thành Phố TP mang tên bác . Là một địa chỉ phân phối thiết bị công nghệ những chúng tôi còn triển khai dịch vụ bất kỳ gói phục vụ fix lỗi smartphone , chính do thế mà quý khách luôn nhận được sự thoải mái mỗi khi đến thay màn hình galaxy s6

mat-kinh-galaxy-s6-edge-bi-vo
Với các smartphone Samsung, xuất hiện bất kể sự cố về màn hình , touch screen là điều khá phổ biến, samsung hiện đang là thị trương hoành tráng nhất tại Châu Á, nên tất cả sản phẩm của nó cũng rất đa dạng và thích hợp với túi “money” người tiêu dùng . Samsung tại toàn quốc được ưa chuộng khá nhiều , các vấn đề về lỗi mặt kính quý khách hàng có thể đến cửa hàng Maxmobile để được xử lý với thời gian chưa dầy 1 tiếng đồng hồ.

Những khó khăn như rơi vỡ tấm kính thiết bị công nghệ rất hay xảy ra với bất kỳ dòng “dế yêu” thời điểm này . Lý do chủ yếu là do quý khách bất cẩn làm cho điện thoại bị rơi, hư hỏng . Smartphone sau quá trình rơi Lcd display bị lỗi khá nghiêm trọng khiến người sử dụng không thể cách thức được tất cả các tính năng nào trên máy. Bên cạnh đó nó còn tác động đến mỹ quan của điện thoại khiến cho chiếc Galaxy S3, S5 trở nên khó sử dụng hơn.Vậy thay mặt kính galaxy s6 edge S5 cho dế yêu là điều tất yếu.

Khi bạn đến Cửa hàng Thành Trung , chúng tôi sẽ kiểm chứng và đưa ra những phương pháp “repair” phù hợp tuỳ vào lỗi máy đang gặp phải. Nếu mặt kính điện thoại gặp phải hầu hết hư hỏng nặng thì sẽ cần phải thay mới. Việc này được thực hiện trong khoảng khoảng thời gian từ 30-50 phút bạn có thể đợi ở công ty để lấy máy ngay sau khi sửa xong.
Lúc nào CẦN THAY touch screen SAMSUNG GALAXY ?
mặt kính điện thoại của Samsung chủ yếu có tác dụng ngăn chặn ảnh hưởng đên màn hình cảm ứng cho nên rất đễ bị hư hỏng , nứt khi màn hiển thị việc rơi . Các mặt kính này sẽ không tác động đến mặt cảm ứng nhưng nó lại làm mất mĩ quan máy và giảm năng lực nhìn của bạn . Do thế nếu bạn không may bị mọi chuyện mặt kính điện thoại như :hư hỏng , nứt, mờ, đục,.. Nên đi khắc phục tấm kính mới bởi càng để lâu sẽ càng làm ảnh hưởng tới màn hình của điện thoại .
Với tất cả mặt kính điện thoại này, 1399 Đường 3/2 đã hoàn toàn tách phần mặt kính bị hư ra khỏi màn hình cảm ứng với máy hấp màn hiển thị điều khiển từ xa hoặc thủ công. Nơi đây sẽ kiểm tra tấm kính trước khi hoàn thành máy để tránh gặp tất cả băn khoăn về touch screen khi máy hoàn tất.

thay-mat-kinh-galaxy-s6-edge

Gói phục vụ thay touch screen Galaxy S3, s5
Những phần cứng thay mặt kính galaxy s6 mới tại trung tâm đều được chúng tôi dùng kĩ thuật hút chân không để thay thế . Kĩ thuật này cho phép cung cấp ra những tấm kính chất lượng , trong suốt và có năng lực chống chịu tác động bên ngoài tốt . Điều quan trọng hơn nữa là khi cầm touch screen lên soi vào sản phẩm không thấy gần như tất cả các bọt kính cũng tương tự như những mặt kính điện thoại giả kém chất lượng khác

Cách làm THAY mặt kính điện thoại SAMSUNG GALAXY
Tại mỗi địa điểm tất cả quy trình được thực hiện một các bước khác nhau, nhưng đều phải rõ ràng và minh bạch, nếu tại bất kể trung nào không cam đoan đòi hỏi về quy trình sẽ rất dễ gặp các trục trặc về phần cứng , dễ bị hư hại.
Tại Cửa hàng Thành Trung các bước khắc phục mặt kính điện thoại được địa điểm hoàn toàn công khai và rõ ràng, người sử dụng có thể ở tại chỗ quan sát quá trình thay tấm kính cho Samsung. Bất kỳ tấm kính sẽ được khăc phục hoàn toàn và không lo về mọi chuyện phụ kiện trên máy. Bất kỳ bước thực hiện như sau :
kiểm chứng màn hình cảm ứng , tấm kính của smartphone Samsung
thực hiện xác định khó khăn và thông tin lại cho quý khách hàng
Bắt đầu tiến hành tách touch screen bị hư ra khỏi màn hình Samsung.
Thực hiện xem lại mặt kính mới trước khi lắp
sau khi đã giá trị hoàn tất quá trình thay mới.
Rà soát lại máy cùng người sử dụng
Viết gói bảo trì cho quý vị

Tác giả: wp_147_sudoteam

Comments

comments

Call Now Button