Thông tắc cống tại xã Thanh Xuân

Nhà bạn đang gặp rắc rối liên quan đến hệ thống nước thải và bạn cần được sự trợ giúp của dịch vụ thông tắc cống tại xã THanh Xuân ?

Hiện nay như chúng tôi theo dõi có rất nhiều hộ gia đình sử dụng các loại thiết bị thủ công để tự xử lý trước khi gọi điện đến cho các đơn vị chuyên nghiệp như chúng tôi, theo lý thuyết thì sẽ có một vài trường hợp đơn giản sẽ có thể tự xử lý được nhưng như chúng tôi thống kê thì có đến 80% sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi khách hàng tự xử lý.

Với mức giá ngày càng rẻ dịch vụ thong tac cong ha noi của chúng tôi đã có mặt tại mọi quận huyện của thành phố Hà Nội từ nội thành cho đến ngoại thành ở đâu chúng tôi cũng có chi nhánh luôn sẵn sàng túc trực và đem lại những dịch vụ tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Vậy giá dịch vụ của công ty chúng tôi là bao nhiêu?

Đây là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất, qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt chuyên nghiệp, thông cầu nghẹt chúng tôi thống nhất như sau.

  • Đơn giá bị nghẹt bồn cầu bình thường: 300k – 500k đồng/1 lần thông.
  • Đơn gia thông bồn cầu nghẹt từ 300k – 500k.
  • Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 300k – 500k.
  • Nếu trong quá trình sử dụng toilet bị vật dụng rơi vào như giấy vệ sinh….thì chi phí tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng hay không.
  • Nếu vấn đề do toilet đầy thì cần phải hút bể phốt với đơn giá tùy thuộc vào hầm của nhà bạn mà có giá khác nhau.

Tuy nhiên mức giá trên nhiều lúc phát sinh thêm vì đoạn cống ngầm, toilet…nằm sâu trong lòng đất nên đội ngũ cán bộ kĩ thuật của tôi đến kiểm tra xác định hiện tượng trước rồi khi đó báo giá mới chính xác, nếu quý khách thấy giá cao thì nhân viên sẽ phân tích kĩ trước khi làm…Nếu khách hàng thấy hợp lý thì đồng ý nhân viên sẽ tiến hành thi công.

Thông tắc cống tại xã Thanh Xuân
Thông tắc cống tại xã Thanh Xuân

Giới thiệu về xã Thanh Xuân :

Thanh Xuân là một xã thuộc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Thanh Xuân có diện tích 8,74 km², dân số năm 1999 là 10404 người,[1] mật độ dân số đạt 1190 người/km².

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ khác của công ty chúng tôi như, thông tắc cống tại quận Thanh Xuân, thông tắc bồn cầu, hợp đồng xử lý rác thải cho các chung cư xí nghiệp, hút bể phốt giá rẻ , thông tắc cống tại xã Thanh Xuân.

Chúng tôi chưa từng khiến cho bất cứ khách hàng nào phải thất vọng !

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Tác giả: wp_147_precence

Comments

comments

Call Now Button