Thông tắc toilet tại phố Quán Thánh

Thông tắc toilet là dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp nhiều nhất cho người dân tuyến phố Quán Thánh với nhu cầu sử dụng nhiều như vậy chúng tôi vui mừng mở thêm chi nhánh ngay tại tuyến phố đảm bảo tính cơ động và cung cấp dịch vụ với gía thành rẻ nhất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phố có chiều dài khoảng 1360m, kéo từ chỗ giao cắt Hàng Than – Hàng Đậu đến Thụy Khuê, lối rẽ vào đường Thanh Niên. Phố nằm trong địa phận phường Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Phố cắt và dẫn qua các phố Hàng Đậu, Hàng Than, Hòe Nhai, Phan Huy Ích, Hàng Bún, Yên Ninh, Cửa Bắc, Đặng Dung, Nguyễn Biểu, Đặng Tất, Thanh Niên và Thụy Khuê.

Phố có mặt cắt 11m, là đường một chiều, đối xứng với phố Phan Đình Phùng. Phố Quán Thánh là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, song song với Phan Đình Phùng.

Để nâng cao chất lượng sống cũng như hoạt động kinh doanh, sản xuất của người dân sống tại địa bàn phường có điều kiện tốt nhất chúng tôi công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh cung cấp với nhiều dịch vụ đa dạng như thông tắc toilet, thông tắc cống tại ba đình, hút bể phốt, thông tắc thau chậu rửa, sửa chữa nhà tắm, nhà vệ sinh…

hut_be_phot

 

Với sự đa dạng về dịch vụ công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường cùng với đó chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được người dân từ khắp nơi trên cả nước kiểm chứng và đón nhận. Để có được điều đó là sự cố gắng hết mình của đội ngũ nhân viên công ty và chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dân và thời gian thi công ngắn nhất chúng tôi đã đầu tư máy móc hiện đại ngoại nhập từ các nước có nên công nghiệp hiện đại như Đức, Nhật, Mỹ, Nga…

toilet2

 

Với máy móc hiện đại chúng tôi có thể rút ngắn thời gian thi công giúp cho việc thi công luôn luôn là nhanh nhất giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp chỉ sau 15 phút kể từ khi bạn gọi điện cho nhân viên trực tổng đài chúng tôi sẽ có mặt tại nơi bạn cần một cách nhanh chóng khảo sát báo giá và đưa ra những phương án giải quyết nhanh nhất. Với dịch vụ được cung cấp 24/7 đảm bảo tính cơ động mọi khi khách hàng cần chúng tôi đều đáp ứng được. Ngoài những điểu trên chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành dài hạn tránh tình trạng tương tự xảy ra trong thời gian tiếp theo. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại ba đình của chúng tôi.

Tác giả: wp_147_precence

Comments

comments

Call Now Button