Tổng hợp những dòng xe đẩy trẻ em tốt hiện nay

Xe đẩy trẻ em là một trong những đồ dùng không thể thiếu đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Nhờ có xe đẩy giúp cho việc trông bé dễ dàng hơn. Mẹ có thể cho bé đi dạo công viên vào những buổi chiều hay đặt bé trong xe để làm những công việc gia đình mà không phải lo trông bé. Có khá nhiều dòng xe đẩy cho trẻ được bán trên thị trường, dưới đây là những dòng xe đẩy chất lượng nhất hiện nay.

Xe đẩy Combi

Combi là thương hiệu xe đẩy khá nổi tiếng đến từ Nhật Bản nên chất lượng của xe được các gia đình đánh giá cao. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, chất liệu an toàn chắc chắn nên các mẹ rất yên tâm khi cho bé sử dụng. Tuy nhiên giá xe đẩy Combi cũng khá cao từ 5 triệu – 10 triệu đồng.

Xe đẩy Seebaby

Lựa chọn một chiếc xe đẩy giá rẻ và chất lượng là điều mà gia đình nào cũng muốn. Chính vì thế mà thương hiệu xe đẩy seebaby giá rẻ hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn. Xe đẩy trẻ em Seebaby có giá bán vừa phải, chất lượng cũng ổn định đi kèm với những tính năng tiện lợi như đẩy 2 chiều, nhiều tư thế cho bé…Xe cũng có trọng lượng khá gọn nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển hay muốn mang theo khi đi chơi xa.

Xe đẩy Lucky baby

Cũng là một trong những thương hiệu xe đẩy trẻ em đang làm mưa làm gió trên thị trường, lucky baby mang đến cho bé một sản phẩm đi dạo hoàn hảo và đáng yêu nhất. Thiết kế siêu cute, lại có thể chuyển lớp đệm nằm thành ghế bập bênh cho trẻ vui chơi.

Với những thông tin trên đây, chúc các mẹ có được chọn lựa tốt nhất về một chiếc xe đẩy trẻ em phù hợp nhất với điều kiện của mình. Tìm hiểu thêm những xe đạp cho bé 1 tuổi

Tác giả: wp_147_tuongnd

Comments

comments

Call Now Button