Tủ lạnh không có đèn hãy khám phá

tủ lạnh đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài việc lưu trữ bảo quản thực phẩm thì tủ lạnh còn là nơi giúp chúng ta giải khát tuyệt vời sau những phút mệt nhọc. Vì vậy khi tủ lạnh bị hư hỏng gì chúng ta cần phải nhanh chóng khắc phục. Tình trạng tủ lạnh bị mất đèn là hư hỏng thường xuyên gặp phải khiến cho người tiêu dùng bối rối không biết phải xử lý ra sao. Sau đây chuyên gia sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ hướng dẫn bạn cách sửa tủ bị mất đèn chỉ trong tích tắc.

Nguyên nhân tủ lạnh bị mất đèn

– Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

– Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt công tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.

– Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….

– Đối với những loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.

không tự khắc phục được hiện tượng tủ lạnh bị mất đèn thì vui lòng liên hệ tổng đài 02363.958.676 để được tư vấn sửa tủ lạnh Đà Nẵng hoàn toàn miễn phí.

Tác giả: wp_147_congchautan

Comments

comments