Ứng dụng Whats App đã cho tôi gần với Bố mẹ hơn

Thú thật với các bạn là đã 22 tuổi đầu rồi mà bây giờ đi làm và ở trọ xa nhà mà tôi vẫn không thể khiến bố mẹ tôi yên tâm được, đặc biệt là mẹ tôi. Nhà cách chỗ tôi ở gần trăm cây số mà cứ vài tuần mẹ lại lặn lội lên chỗ tôi ở để xem tôi sống có tốt không, có thiếu thốn gì không, nói chung là dù đã chăm chỉ gọi điện về nhà liên tục mà mẹ vẫn không yên tâm nổi. Trăn trở suy nghĩ mãi thì tôi mới phát hiện ra là mình có thể sử dụng công cụ video call của Whats App Messenger app để có thể gọi điện và cho mẹ nhìn thấy mọi thứ xung quanh cuộc sống của mình những mong mẹ có thể yên tâm hơn. Thế là tôi đã tải ngay ứng dụng này về thiết bị và cũng may nhờ có nó mà tôi và bố mẹ sống xa nhau vẫn có thể kết nối trực tiếp với nhau mọi lúc mọi nơi.

Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app free cho điện thoại của bạn. Giới thiệu sơ qua cho bạn một chút về ứng dụng Whats App thần thánh này nhé. Whats App là ứng dụng công cụ nhắn tin gọi điện trên thiết bị di động thông minh. Chỉ với việc tải ứng dụng này về trên thiết bị, kết nối điện thoại với mạng internet là bạn đã có thể sử dụng các tính năng của ứng dụng này một cách hoàn toàn miễn phí dù cho đó là cuộc gọi quốc tế đi chăng nữa.
Ứng dụng Whats App cho phép người dùng đồng bộ hóa cuộc trò chuyện trên các thiết bị như máy tính bảng, máy tính cá nhân và cả điện thoại nên thật dễ dàng và tiện dụng khi bạn có ứng dụng này trên tay để thực hiện mọi liên lạc đấy.
Trở lại với câu chuyện của tôi nhé, từ ngày có ứng dụng và chỉ dẫn sơ qua cách sử dụng cho bố mẹ. Mỗi khi rãnh rỗi tôi lại video call về cho bố mẹ , vừa trò chuyện với bố mẹ vừa quay những hình ảnh về cuộc sống cũng như bản thân tôi để bố mẹ có thể biết được và cảm thấy yên tâm hơn. Dần dần bố mẹ tôi quen với ứng dụng thì lại còn chụp ảnh và quay video gửi cho tôi qua tin nhắn đa phương tiện của ứng dụng nữa chứ. Thật vui vẻ và gần gũi hết sức dù không ở gần nhau.

Xem thêm: Whatsapp Messenger new version – tải miễn phí phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn.

Thực sự thì ứng dụng Whats App đã mang lại cho tôi những tính năng và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Hãy có ngay ứng dụng này về trên máy và khám phá nó nhé bạn.

Tác giả: wp_147_apkdown

Comments

comments