Vì sao máy giặt lg lại được người tiêu dùng ưu ái

Máy giặt ngày nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu và kiểu dáng cũng như giá thành đều khác nhau. Nếu như bạn đang muốn sắm cho gia đình mình một chiếc máy giặt LG nhưng còn đang do dự vì không biết rằng máy giặt LG có tốt hay không thì hãy cùng sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng điểm danh một số thế mạnh ở máy giặt LG. Từ đó bạn có thể biết được lý do vì sao máy giặt lg lại được nhiều người ưu ái tin dùng như vậy

may giat lg duoc uu ai

1. Sở hữu nhiều công nghệ giặt mới

Máy giặt LG nổi bật với những tính năng luôn thay đổi không ngừng để mang đến lợi ích tốt nhất cho người dùng:

6 Motion: Công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng đầy đủ quy trình thao tác giặt tay. Chúng mang đến khả năng làm sạch vượt trội.

Giặt Turbo Drum: Giúp quần áo được làm sạch hơn mà không bị xoắn lại.

TrueStream: Giặt sạch hơn mà vải không bị nhăn đồng thời loại bỏ vi khuẩn trên quần áo.

+ Cải tiến với tính năng nhớ chương trình giặt khi mất điện, rất tiện ích cho những mùa hè mất điện liên tục.

Tốc dộ vòng quay: Trung bình từ 750 -1400 vòng/phút

2. Thiết kế tinh tế hiện đại

+ Bảng điều khiển trên máy giặt LG được thiết kế đơn giản và tiện dụng, được đặt ở vị trí dễ nhìn với màn hình rõ nét. LG có các loại máy giặt có bảng điều khiển tiếng Anh và tiếng Việt để bạn có thể chọn và sử dụng phù hợp với gia đình.

+ dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hải Châu Đà Nẵng cho biết Máy giặt LG có thiết kế lồng giặt làm từ chất liệu thép không gỉ, không chỉ loại bỏ vi khuẩn bám bên trong lồng giặt mà còn dễ dàng vệ sinh và chống nấm mốc tốt. Song song đó, lồng giặt còn được thiết kế lỗ thoát nước thông minh, đều đặn, tránh ma sát và tránh ảnh hưởng lực lên vải vóc, giúp quần áo được giặt sạch và đảm bảo chất lượng sau khi giặt.

3. Đa dạng về giá cả

Các dòng máy giặt cửa ngang LG lại có mức giá khá “hạt dẻ” chỉ từ 6 – 10 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt cửa ngang LG chất lượng tốt cho gia đình mình. Ở những khối lượng giặt lớn hơn từ trên 12kg, mức giá của máy giặt LG cũng đắt hơn từ trên 13 triệu đồng.

Tác giả: wp_147_congchautan

Comments

comments