Xử lý nước và kinh nghiệm mua thiết bị lọc nước

Ô nhiễm môi trừơng ngày càng gia tăng và đe doạ trưc tiếp đến cuộc sống, nguồn xử lý nước sạch của tất cả mọi người. Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và cung cấp một nguồn xử lý nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên thì mỗi gia đình nên trang bị một sản phẩm lọc xử lý nước giúp nước thải lọc những chất bản độc hại ra khỏi nguồn nước của gia đình mình.
ngày nay trên thị trường, máy lọc nuoc   đang là một trong những thương hiệu đươc người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng phổ biến. Việc sử dụng và lắp đăt hệ thống lọc loc nuoc   cũng rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, lại không có nhều người tiêu dùng biết cách sử dụng để làm tăng tuổi thọ mà mức độ ổn định của sản phẩm lọc nước . Bởi thế, bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài bí quyết giúp máy lọc xử lý nước nhà bạn có tuổi đời cao hơn, hoạt động ổn định hơn.
1.chưa được lắp vòi lấy lọc nước của dây chuyền vào ống dẫn xu ly nuoc nóng.

Ống dẫn xu ly nuoc nguồn của hệ thống lọc nuoc được làm từ chất liêu nhựa và cao su. Việc lắp vòi lấy loc nuoc của máy vào ống dẫn xu ly nuoc nóng sẽ làm cho ống dẫn loc nuoc nhanh bị hỏng hoăc rất cho thể bị chảy vì sức nóng của lọc nước .

2. Giữ cho mạng lưới lọc xu ly nuoc chưa bị đóng băng

Hiện tượng này có thể ít xảy ra ở Việt Nam do khí hậu khô nóng, tuy nhiên bạn cũng chưa nên quá chủ quan về điều này.

3. Giữ cho đường ống dẫn nước nước thải từ sản phẩm ra luôn được thông thoáng.

Luôn chú ý đến đường dẫn xu ly nuoc chất thải tránh bị tắc hoặc bít lại sẽ làm cho nguồn xử lý nước thải không được xả ra ngoài, máy sẽ chưa thể tự động sục rửa hệ thống lõi lọc sau khi lọc nuoc . Điều này không những làm giảm tuổi thọ của lõi lọc nước nuoc mà còn làm cho chất lượng xu ly nuoc sau khi lọc sẽ chưa được tinh khiết.

4. Nên để hệ thống sục rửa 3 giờ đối với sản phẩm mới và sản phẩm lâu chưa sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, loại bỏ cặn bẩn, nấm mốc và các vi khuẩn có hại khác ở máy lọc nuoc đã lâu chưa sử dụng, hoặc làm sạch sản phẩm mới mua về bạn nên lắp dây chuyền vào đường lọc nước và cho sản phẩm chạy liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ.

5. chưa để áp lực lọc nước đầu vào quá lớn
Trong các khu nhà cao tầng, nguồn nuoc đầu vào thường có áp lực lớn. Vậy nên khi sử dụng máy lọc nuoc , bạn nên lắp 1 khóa xu ly nuoc nguồn vào sản phẩm lọc nước và vặn nhỏ lại. Khi vắng nhà trong thời gian dài, bạn nên khoá xử lý nước và tắt nguồn điện để tránh áp lực nuoc quá mạnh làm bật vòi nuoc và hỏng khoá.

6. Sử dụng đúng điện áp cho máy lọc

Chỉ nên sử dụng điện áp đúng với yêu cầu của nhà sản xuất quy định. Việc sử dung đện áp cao hoặc thấp hơn điện áp khuyên dùng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến cục nguồn, làm giảm tuổi thọ của máy lọc loc nuoc . Điện áp chuẩn được khuyên dùng của dây chuyền lọc loc nuoc là 220V.

7. Nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật viên khi lắp dây chuyền lọc nước hoặc có sự cố xảy ra

Nếu bạn không phải người thưc sự có chuyên môn về máy lọc xu ly nuoc , hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn lọc sự cố hoặc lắp đặt hệ thống lọc xu ly nuoc một cách nhanh chóng và chính xác hơn, giúp máy lọc nước hoạt động ổn định và có tuổi thọ cao hơn.

8. lọc sự cố bất ngờ

Khi dây chuyền lọc loc nuoc nhà bạn bất ngờ gặp sự cố nào đó, hãy nhanh chóng ngắt nguồn điện, khoá nguồn xử lý nước vào và liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi để giúp bạn lọc sự cố một cách hiệu quả nhất.
Trên đây là 8 lời khuyên được đưa ra từ nhà chế tạo giúp bạn sử dụng dây chuyền lọc nuoc một cách có hiệu quả, đảm bảo sự ổn định và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lọc loc nuoc . Hãy bảo vệ sức khoẻ, cuộc sống của chính bạn và những người thân xung quanh mình bằng cách sử dụng các nguồn nước sạch, tinh khiết. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần hỗ trợ vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi theo:

9. Thay lõi lọc nước nuoc định kỳ

Thay lõi lọc xử lý nước định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng sản phẩm lọc nuoc . Khi đó bạn sẽ có một nguồn loc nuoc đảm bảo giàu khoáng chất. Ngược lại nếu các lõi nước chưa được thay định kỳ thì việc sử dụng nuoc từ dây chuyền lọc nước là cực kỳ nguy hiểm. Theo như khuyến cáo của các chuyên gia hệ thống lọc xử lý nước thì nếu sử dụng các lõi lọc lọc nước quá hạn thì lọc nước sau khi xử lý qua hệ thống lọc xu ly nuoc còn nguy hại hơn là loc nuoc chưa thông qua lọc . Lý tại Bởi vậy lâu ngày lõi lọc nước mất khả năng diệt khuẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi lọc nước , khi sử dụng vi khuẩn này sẽ theo nước ra ngoài. Ngoài ra lõi lọc xu ly nuoc sẽ mất khả năng tạo khoáng và lọc nước sẽ không còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn. Nếu bạn chưa có thời gian quan tâm tới việc thay lõi loc nuoc thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ thay lõi lọc dây chuyền lọc nước định kỳ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc chiếc dây chuyền lọc lọc nước nhà bạn !

Tác giả: wp_147_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button